Á hậu Tú Anh nhiễm Covid-19

09:01, Thứ sáu 11/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Á hậu Tú Anh cũng cho biết bản thân đang cố gắng tẩm bổ để mau khoẻ.

Mới đây, Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh que test Covid-19 hiển thị 2 vạch và nói đùa: "Vía thần tài có ngay 2 chỉ vàng". Ngay sau đó, Á hậu Tú Anh cũng cho biết bản thân đang cố gắng tẩm bổ để mau khoẻ. Hiện tại, netizen đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cô.

tuanh

Á hậu Tú Anh hiện đang là một trong số những người đẹp có cuộc sống viên mãn. Cô luôn được ông xã yêu thương chiều chuộng hết mức.  Ông xã Tú Anh là thiếu gia Lộc Phạm, làm việc trong ngành xây dựng. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2018.

Hôn lễ của Tú Anh được tổ chức hoành tráng trong một khách sạn sang trọng. Ngay sau khi kết hôn, Tú Anh đã dọn tới sống trong một căn biệt thự đắt đỏ tại Hà Nội. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên chồng, con. Bé Kem, con trai đầu lòng của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Tú Anh cũng trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. 

Sau khi kết hôn, nàng á hậu khép kín hơn, ít đăng tải những hình ảnh riêng tư liên quan đến đời sống hôn nhân. Tuy nhiên chỉ cần qua những hình ảnh cô chia sẻ cũng đủ khiến mọi người nhận thấy cô đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn. 

tuanh2

Nói về việc kết hôn sớm so với những người đẹp khác, Á hậu Tú Anh tâm sự: "Thật ra Tú Anh không có ý định lấy chồng sớm, thậm chí từng có ý định không lấy chồng. Mình nghĩ tất cả là do duyên số bởi có nhiều thứ đến với mình không hề nằm trong kế hoạch. Đôi khi tình cảm đến vào một ngày đẹp trời, mọi thứ rất là bất ngờ. Thật ra lúc bắt đầu yêu mình không xác định gì, cũng chưa nghĩ rằng đây sẽ là người đàn ông mình sánh bước suốt đời. Khi mình nhận thấy, ở bên cạnh người đó rất thoải mái, ấm áp, không còn phải lo nghĩ gì nữa, thì hiểu rằng đó là chỗ dựa an toàn của mình. Nghĩ thế thôi nhưng thời điểm đó cũng không có ý định kết hôn, duyên số định mệnh đến thì gắn bó cuộc đời với nhau”. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh