Nam Em lên tiếng việc quay lại chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Nam Anh và Nam Em được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau 1 năm trì hoãn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang rục rịch trở lại. Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người hâm mộ nhận xét đây chính là thời điểm chín muồi cho sự trở lại của Nam Em.

Trong một đoạn clip mới đây, khi được hỏi đã chuẩn bị gì cho cuộc thi thì Nam Em chỉ trả lời lấp lửng: "Em không dám hứa gì tại hiện tại em cũng nhiều kế hoạch trong công việc và cuộc sống cho nên em cảm thấy khi nào em đủ là thí sinh mạnh thì em sẽ xuất hiện. Nhưng mà mọi người đừng có mong chờ nhiều quá, lỡ mà em lượng sức mình, mình không đủ sức, em không xuất hiện thì mọi người lại buồn".

Untitled

Nam Em dù vướng vào nhiều ồn ào nhưng vẫn là một trong những tên tuổi được người hâm mộ quan tâm. Nhan sắc xinh đẹp của cô là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dạo gần đây, cô dần trở lại với làng giải trí hơn, cô chọn tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow... Tuy nhiên cô lại thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe, đôi khi còn làm gián đoạn lịch quay.

Cụ thể cô bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực (là một triệu chứng gây ra sự biến đổi cảm xúc không ổn định, người bệnh chuyển từ cảm xúc hưng phấn (hưng cảm) sang cảm xúc ức chế (trầm cảm) theo chu kỳ xen kẽ). Hiện dù đã điều trị nhưng chưa trị được dứt điểm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô đang giả bệnh để thu hút sự chú ý, thậm chí còn cho rằng nếu bệnh thật đã ở nhà. 

Nam Em cũng trải lòng: "Đâu ai muốn sinh ra trong người đầy bệnh, đâu ai muốn sinh ra nhận được quá nhiều chấn thương về tâm lí và đâu ai muốn sinh ra trong một gia đình nghèo và bất hạnh! Nếu là bạn trong vị trí của tôi bạn chọn nằm ở trên giường chờ chết hay là đấu tranh tới hơi thở cuối cùng? Và tôi chọn cách nào thì mọi người cũng thấy rồi đấy. Đối với tôi cho dù một tia hy vọng tôi cũng sẽ không bỏ cuộc, cho dù cuộc sống có tàn nhẫn với tôi như thế nào thì tôi cũng sẽ không trở thành gánh nặng của gia đình".

nam-em-3

Nam Em từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Em sau đó bước chân vào làng giải trí Việt. Ở tuổi 20 cô đã đạt được rát nhiều thành tích đáng nể. Cô không chỉ tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp mà còn mạnh dạn thử sức với diễn xuất và ca hát hay các show truyền hình như Thiên đường ẩm thực, Ơn giời cậu đây rồi, Kỳ tài thách đấu, Người bí ẩn, Nụ cười xuân...