Ai sẽ được Thần Phật che chở: 4 con giáp Thiên Binh Thiên Tướng luôn hộ giá, phát tài trong tháng 3 âm lịch

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng 3 âm lịch sắp tới những con giáp này sẽ vô cùng may mắn làm gì cũng thi về nhiều tiền bạc, giàu có

Tuổi Thân

Nằm trong danh sách những con giáp may mắn trong tháng 3 âm này chính là tuổi Thân. Tử vi cho biết những người tuổi sẽ được Thần May mắn che chở làm gì cũng dễ dàng phát tài giàu có. Những chú Khỉ hãy tranh thủ thời gian vui vẻ này mang nhiệt huyết để nỗ lực hết mình cho công việc.

Người tuổi Thân tuy suốt cuộc đời khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, sóng gió trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Nhưng sau cùng nhờ sự hiền lương, thánh thiện của mình người tuổi Thân sẽ vượt qua mọi sự khó khăn, quý nhân lại xuất hiện trợ giúp.  Trên con đường tài lộc của người tuổi Thân vì thế mà bừng sáng theo thời gian, đời sống vật chất và tinh thần lúc nào cũng dồi dào, rạng rỡ.

Tuổi Mão

Tử vi trong tháng 3 âm lịch này cho biết những người tuổi Mão vui nhiều hơn buồn. Trong thời gian này do được Thiên Binh Thiên Tướng của Ngọc Hoàng che chở nên  cát nhiều hơn hung, phúc lộc, trường thọ đủ cả. Trên con đường công danh sự nghiệp những người tuổi Mão họ luôn gặp được quý nhân phù trợ, mang tới nhiều may mắn về tài lộc. Bản thân những chú Mèo thông minh, lanh lợi cũng không ngừng nỗ lực làm việc để chinh phục những mục tiêu lớn lao trong đời.

Tuổi Mão phát tài trong tháng 3 âm

Tuổi Mão phát tài trong tháng 3 âm

Dù được quý nhân giúp đỡ dõi theo trong suốt cuộc đời, nhưng người tuổi Mão vẫn cần đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân đeo bám nên trong cuộc sống, chọc phá sự thành công của bạn.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành nhưng lại có sự thông minh, lanh lợi, thêm vận khí tốt và được Thiên binh thiên tướng che chở. Tử vi trong tháng 3 âm lịch này những người tuổi Tý sớm lập nên đại nghiệp, làm giàu dễ dàng và thuận lợi hơn so với người khác.

Đặc biệt, trong thời gian tới tuổi Hợi sẽ có vận trình thăng cấp bất ngờ, mưu sự đại thành, cát lợi an khang, sự nghiệp thăng hoa, thăng quan tiến chức ầm ầm khiến ai cũng phải ghen tỵ. Lời khuyên cho người tuổi Hợi là dù bạn đang trên đà phát triển nhưng cũng không nên vung tay quá trán mà không chịu tích lũy thì dù có tiền núi cũng sẽ dần vơi cạn. Tốt nhất bạn nên nhờ ai đó “tay hòm chìa khóa” để tích lũy lại tài sản của mình.

Tuổi Tý may mắn trong  tháng 3 âm

Tuổi Tý may mắn trong tháng 3 âm

Tuổi Tý

Những chú Chuột nhanh nhẹn hoạt bát, và không bao giờ thiếu đi ý chí và dũng mãnh. Thêm vào đó, họ lại trọng nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống của những người tuổi Tý họ khá may mắn, gặp hung hóa cát, nay giúp người mai được người báo đáp, khiến cho họ tưởng gặp dữ lại hóa lành.

Tử vi trong tháng 3 âm lịch những người tuối Tý nhờ có nhiều cát tinh xuất hiện, đường quan lộc của họ sáng ngời, công danh sự nghiệp thăng cấp đột phá, rất dễ phát tài phát lộc cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo