Anh Đức vừa tính chuyện kết hôn, bạn gái hot girl đã vội ngăn cản vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Uyên Tô có động thái đầu tiên về thông tin kết hôn với diễn viên Anh Đức ngầm nhắc nhở anh việc này.

Nhũng ngày qua, dân tình vô cùng bất ngờ trước thông tin diễn viên Anh Đức đang "rục rịch" lên kế hoạch kết hôn. Mới đây, bạn gái Anh Đức đã chính thức lên tiếng. Cô đăng tải hình ảnh khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu:  "Gì mà cứ rần rần qua giờ vậy? Cái gì cũng từ từ nè". Uyên Tô không quên hỏi lẫy bạn trai: "Có ngỏ lời hỏi tôi chưa vậy hả?". Có thể thấy, hiện tại cả hai đang vô cùng hạnh phúc và việc đưa nàng về dinh chỉ là chuyện sớm muộn.

anhduc

Gần đây nhất, nam diễn viên công khai đưa người yêu đến nơi đông người. Dù không chia sẻ ảnh cận mặt nửa kia lên mạng xã hội nhưng nếu ai thân quen và góp mặt tại buổi tiệc Trấn Thành sẽ thấy được diện mạo mỹ nhân này cũng như mối quan hệ với bạn bè Anh Đức. Mỗi lần họp nhóm bạn thân của Anh Đức như: Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Lê Giang, Hari Won đều đã gặp mặt cô bạn gái Uyên Tô và cô nàng cũng được lòng mọi người.

Cô từng chia sẻ: "Sau bao nhiêu cuộc cãi vã lớn nhỏ, em nhận ra rằng em nói nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là người nghe có muốn hiểu hay không? Hiểu rồi thì có muốn sửa hay không? Và đến cuối cùng vẫn cần một người hiểu mình hơn là một người yêu mình. Vì hiểu và yêu khác nhau, vì một khi đã hiểu thì chắc chắn là yêu bạn rất nhiều".

anhduc2

Mới đây, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức đăng tải bức ảnh đời thường nắm tay nhau trên đường và nam diễn viên đã trao cho người yêu cái hôn trán không thể ngọt ngào hơn. Người đẹp hài hước tiết lộ Anh Đức nấu ăn ngon quá khiến cả hai tăng cân.

"Dịch ở nhà không thì lấy đâu ra ảnh mới mà post. Lấy ảnh cũ ra xem lại và cái lúc này là lúc vui lắm nè, ngây thơ vô số tội gì đâu á. Nói chứ hết dịch này là mình biết làm nhiều cái lắm luôn đó và bạn áo đen trong hình cũng trở thành đầu bếp thượng hạng luôn, và hiện tại là hai đứa mình đã mập lên. Vì mình ăn suốt từ khi mở mắt đến lúc đóng mắt đi ngủ luôn" - cô nàng vui vẻ viết.