Anh trai Chí Tài lên tiếng về việc tiền phúng điếu của cố nghệ sĩ, bày tỏ tin tưởng vào Hoài Linh

( PHUNUTODAY ) - Hoài Linh đã thay mặt gia đình thực hiện công tác khảo sát cũng như xây nhà tình thương theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, nhạc sĩ Chí Thiện (anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài) đã có bài thông báo cập nhật các hoạt động đã được thực hiện từ số tiền 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng), ủy thác cho nghệ sĩ Hoài Linh. 

Trên trang cá nhân nhạc sĩ Chí Thiện đã đăng tải loạt ảnh về hoạt động thiện nguyện đã được Hoài Linh thực hiện và lấy danh nghĩa của cố nghệ sĩ Chí Tài, anh chia sẻ: "Trước đây, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có thông báo sẽ tường trình đến quý đồng hương về các công việc được thực hiện từ quỹ từ thiện Chí Tài do mọi người đóng góp trong tang lễ của anh sau khi các công trình này được hoàn tất. Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện.

Empty
Empty

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài. Ngoài ra, các chương trình từ thiện khác đã dùng tên cố nghệ sĩ Chí Tài mà chúng tôi không được biết không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Do dịch bệnh đã làm đình trệ mọi việc nên tạm thời chúng tôi xin được mạn phép post một vài công trình đã được thực hiện cũng như còn đang dang dở và sẽ được tiếp tục tiến hành cho đến khi hoàn tất. Kính trình đến quý ân nhân, quý đồng hương và xin cám ơn sự thông cảm của quý vị".

hoailinh 3

Vì tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp nên danh hài đã âm thầm thực hiện trong suốt một khoảng thời gian. Hoài Linh đã không chia sẻ về việc này suốt thời gian qua.

Ông Chí Thiện nói: "Tôi chỉ biết những gì liên quan đến quỹ từ thiện Chí Tài thôi, còn các vấn đề khác do tôi ở đây (Mỹ) nên mù mịt. Vì thế tôi không thể chia sẻ thêm những vấn đề khác được".

Động thái của nhạc sĩ Chí Thiện đã một phần chứng minh cho sự trong sạch, liêm chính, của danh hài. Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài tin tưởng hoàn toàn vào Hoài Linh.

Theo:  khoevadep.com.vn