Biểu cảm "khó đỡ" của con gái Cường Đô La khi ăn, anh hai Subeo cũng "bó tay"

( PHUNUTODAY ) - Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại khiến cộng đồng mạng thích thú bởi vẻ lém lỉnh và tinh nghịch không ai bằng.

Hậu kết hôn và hạ sinh tiểu công chúa Suchin, cuộc sống của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn là đề tài được cộng đồng mạng chú ý. Mới đây, Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc của con gái khi ăn kèm dòng caption: "Anh trai thấy Chin ăn có giỏi không". Cô bé có biểu cảm "khó đỡ". Chưa kể, cô bé lại còn để đồ ăn rơi vãi khắp nơi và dính cả trên mặt và còn dùng ánh mắt ăn năn hối lỗi nhìn chằm chằm anh trai Subeo như mong được tha thứ.

Empty
Empty

Cách đây không lâu, cô bé cũng chứng minh độ quậy phá khi phá anh và bố đang ngủ. Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của gia đình. Cựu người mẫu viết: "Khi chị ngủ thì cả nhà đi nhẹ nói khẽ cười duyên… Nhưng khi chị dậy thì đừng ai mong ngủ được với chị".

 Suchin tươi rói bên bố Cường và liên tục chọc ghẹo anh hai Subeo, không để cho anh mình ngủ ngon chút nào. Đúng như lời mẹ Trang nói, khi công chúa nhỏ đã thức thì cả nhà từ lớn đến bé phải thức theo để chơi cùng em.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời vào tháng 8/2020. Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

suchin 3

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.