Anh Tú chia sẻ chi tiết chứng minh tình cảm mặn nồng với Diệu Nhi, hành động zoom cận cảnh gây chú ý

09:20, Thứ hai 12/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ thôi, Anh Tú đã thay lời khẳng định vẫn đang mặn nồng bên Diệu Nhi.

Không cần khoe khoang, tình yêu âm thầm của Diệu Nhi và Anh Tú nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau bao lâu giấu kin, cuối cùng Anh Tú cũng chịu lộ "hint" với bạn gái.

Cụ thể vào tối ngày 11/7, Anh Tú đã tung clip quay cận visual cực phẩm. Tuy nhiên các "thánh soi" đã phát hiện nam ca sĩ đang đeo khuyên tai có chữ "N" như viết tắt của tên Diệu Nhi. Anh còn cố tình zoom cận cảnh như "chứng minh chủ quyền" với bạn gái. Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ thôi, Anh Tú đã thay lời khẳng định vẫn đang mặn nồng bên Diệu Nhi.

Trước đó, vào đúng ngày kỷ niệm 6 năm hẹn hò, Diệu Nhi cũng tung 1 bức ảnh khoe góc nghiêng bên cạnh bạn trai.

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh