Bà Chúa Kho mở cổng ban lộc: 3 tuổi sau làm ăn hốt bạc tỉ, giàu sang phú quý

17:01, Thứ hai 19/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Năm 2024 chính là thời kỳ vàng của người tuổi Mùi, hứa hẹn những bước tiến nhảy vọt ở các phương diện.

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2024 cho thấy bạn được cục diện Nhị Hợp hỗ trợ, thêm nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí năm Rồng hanh thông, làm ăn ngày càng thuận lợi, năm nay tốt hơn năm ngoái rất nhiều.

Đối với Dậu mà nói, vận may năm nay rất dồi dào, cộng thêm vận khí dồi dào, đương nhiên bạn sẽ cảm thấy kiêu hãnh và tràn đầy gió xuân.

0cbad97b-add0-4bd8-9e1a-50eb1ec087b4

Nhiều người có thể thăng tiến nhờ cơ hội được đem tới từ những người có chức quyền, bạn sớm được thăng chức, tăng lương, chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và sếp trong sự nghiệp.

Những người có gan to tự tách ra khởi nghiệp, kinh doanh riêng cũng sẽ gặp may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, nguồn khách hàng bắt đầu tăng lên, dự kiến sẽ đạt được những dự án hợp tác mới.

Tuổi Mùi

Năm 2024 chính là thời kỳ vàng của người tuổi Mùi, hứa hẹn những bước tiến nhảy vọt ở các phương diện, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể.

Những người sinh năm Mùi rất lý trí và khá tích cực. Họ năng nổ và có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Họ có thể tìm ra con đường đúng đắn để thoát khỏi cuộc cạnh tranh trong công việc và làm cho cuộc sống thoải mái hơn.

b59ec850-550c-4b43-95b4-77625cdf6cf2

Mức lương của người tuổi này sẽ không thấp, họ làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền ở nơi làm việc, cuối cùng sẽ nhận được hoa hồng cao và tiền thưởng lớn vào cuối năm.

Sự xuất hiện của cát tinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này trong nửa đầu năm 2024, số tiền đã mất trong quá khứ sẽ sớm kiếm lại được.

Tuổi Dần

Là con giáp may mắn 2024 nên vừa mới ra Tết, người tuổi Dần đã được đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Bạn luôn tự tin và cởi mở nên nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.

1a408d8e-ff33-4062-aaf4-c717624eb51f

Tất nhiên, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó hoặc giữ nhiều quan hệ mập mờ một lúc. Nếu muốn phát triển quan hệ lâu bền, bạn cần phải có đủ sự thận trọng và chân thành. Với người đã lập gia đình, bạn có thể dành nhiều thời gian để ở bên người thân của mình. Những hành động quan tâm nhỏ nhặt giữa mọi người cũng giúp gắn kết tình cảm.

Phương diện tài chính của những người làm nghề tự do có khởi sắc trong thời điểm này. Bản mệnh hoàn thành hợp đồng đã kí kết đúng hạn nên được đối tác đánh giá cao, thậm chí được thêm hoa hồng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp