Bà Tân Vlog lại tiếp tục bị dân mạng bóc mẽ "sao chép" ý tưởng trên kênh của "đối thủ"

( PHUNUTODAY ) - Một clip mới của bà Tân Vlog lại bị vướng lùm xùm vì hao hao giống với một kênh ẩm thực khác.

Thời gian gần đây, các clip món ăn của bà Tân Vlog liên tục bị dân mạng "tố" không trung thực, quảng cáo lố,...Điển hình như clip làm bánh bông lan trứng muối, đuôi bò hầm sữa, cháo yến.

Bà Tân Vlog cùng con trai Hưng Vlog.

Bà Tân Vlog cùng con trai Hưng Vlog.

Sau khi vướng lùm xùm, phía bà Tân Vlog đã tuyên bố sẽ thay đổi nội dung trong các clip của mình để không bị nhàm và phù hợp hơn với người xem. Cụ thể, anh Hưng Vlog (con trai bà Tân) cho biết, mình sẽ không làm quá nhiều clip 'siêu to khổng lồ' nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường.

Phát ngôn này của anh Hưng Vlog khiến mọi người liên tục hóng sự thay đổi trong nội dung làm clip của bà Tân. Tuy nhiên, một clip mới đây của bà Tân lại khiến mọi người xôn xao vì hao hao giống với kênh ẩm thực khác.

Hình ảnh bà Tân Vlog trong clip làm món bánh sắn chiên cốt dừa.

Hình ảnh bà Tân Vlog trong clip làm món bánh sắn chiên cốt dừa.

Clip đang khiến mọi người xôn xao là clip bà Tân trổ tài làm món bánh sắn chiên cốt dừa. Theo đó, thay vì cách trò chuyện vui tươi như những clip "siêu to khổng lồ" trước thì ở clip này bà Tân lại làm theo hướng điềm đạm. Thậm chí, nguyên liệu cũng không được chuẩn bị sẵn như trước mà bà Tân lại tự đi thu hoạch sắn ở ruộng rồi về sơ chế để làm bánh.

Không những vậy, dân mạng còn tinh ý nhận ra từ góc quay cho đến màu sắc trong clip này của bà Tân cũng hao hao giống với một kênh ẩm thực khác. Nhiều dân mạng cho rằng, clip của bà Tân chuyển hướng như thế này không những không sáng tạo mà còn làm mất đi chất vốn có trước đây.