Bà xã đại gia của Quý Bình khoe khoảnh khắc rửa bát khi về nhà chồng, mẹ chồng nói một câu gây chú ý

07:02, Thứ ba 24/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có địa vị ngoài xã hội, song nàng dâu 7X không ngại xắn tay áo hái rau, bắt cá..., trực tiếp vào bếp nấu những món ăn ngon chiêu đãi đại gia đình nhà chồng.

Mới đây, bà xã Quý Bình  chia sẻ một đoạn clip cũ, ghi lại cảnh về thăm nhà chồng trước khi dịch bùng phát. Là doanh nhân đại gia nhưng cô chẳng ngại xắn tay làm việc nhà, cô còn chăm chú rửa bát sau bữa tiệc ở nhà chồng. Dáng vẻ tháo vát, nhanh nhẹn khi làm việc nhà của nàng dâu 7X khiến nhiều người xem thích thú.

quy-binh-02

Khi bà xã Quý Bình ngồi rửa bát, mẹ chồng ở kế bên bày tỏ lo lắng con dâu vất vả. Nữ đại gia cười nhẹ nhàng đáp: "Con rửa một tí là xong thôi". Được biết, trước dịch bệnh, cứ mỗi dịp cuối tuần, nữ doanh nhân lại cùng Quý Bình trở về quê nhà Hóc Môn.

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

quy-binh-05

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.

Mới đây, bà xã Quý Bình chia sẻ: "Vậy là tròn 1 năm chúng ta cùng nhau xác lập hợp pháp rồi mình! Quý Bình Lê. Chúng ta đã cùng về quê và dậy thật sớm vì sợ trễ giờ. Đó cũng là 1 trong những buổi sáng hiếm hoi em tinh tấn bật dậy như lò xo nhanh nhanh sửa soạn đi cùng cho anh không kịp đổi ý. Để khoảng buổi tối chúng ta quay về lại mái ấm nhỏ riêng 2 đứa anh đứng dáng thẳng thớm, giọng nghiêm nghị như đọc hiệu lệnh... Em: dạ dạ.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh