Quý Bình bức xúc lên tiếng về việc cô gái gây tranh cãi vì đòi bạn trai cho tiền khi yêu

( PHUNUTODAY ) - Ngoài Hứa Minh Đạt và MC Cát Tường đã chia sẻ, mới đây Quý Bình cũng lên tiếng bàn luận về câu chuyện này.

Những ngày vừa qua, một cô gái đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng bởi những chia sẻ gây tranh cãi khi cho rằng bạn trai cần phải đưa tiền cho mình. 

Mới đây Quý Bình lên tiếng bàn luận về câu chuyện này. Nam diễn viên cho rằng đây chính là ý đồ của những người thực hiện chương trình. Cụ thể, Quý Bình cho biết: "Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình. Tôi tin chắc đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của những người thực hiện chương trình. Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành "trò giải trí" đúng nghĩa của khán giả. Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn".

quybinh1

Trước đó, trong chương trình, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, cô gái thẳng thắn: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn".

quybinh2

Bên cạnh đó, khi được hỏi đến chuyện làm dâu vì chàng trai đang chăm ba mẹ già, cô gái này nói luôn: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".