Bà xã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc NS Công Lý tại phim trường sau thời gian điều trị bệnh

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, cư dân mạng và bạn bè cũng chúc mừng NS Công Lý đã tái xuất.

Mới đây, vợ trẻ của NS Công Lý đã đăng tải khoảnh khắc anh có mặt tại một phim trường. Anh vô cùng chăm chú và theo dõi tỉ mỉ từng phân đoạn thông qua máy quay. Cô hạnh phúc chia sẻ khi ngắm nhìn khoảnh khắc chồng say mê với nghề: "Vẫn còn yêu nghề vô cùng. Chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lý già".

k

Cư dân mạng và bạn bè thân thiết của nam nghệ sĩ đều bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến anh rục rịch chuẩn bị "tái xuất" màn ảnh nhỏ. 

Trước đó, cô cũng vui vẻ thông báo ông xã đã nhận được kịch bản mới: "Hôm nay, cụ Lý nhận được kịch bản mà đọc rất kỹ, dù chỉ là vai “khách mời”. Nhìn cụ đọc mà vừa mừng, vừa tủi. Anh Lý vui, người nghệ sĩ họ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời. Thật ra, con người ta sống với nhau không phải cứ hàng ngày nhắn tin đâu có nghĩa là thân và cũng không phải năm gặp vài lần có nghĩa mặc định mối quan hệ đó là xã giao. Trên hết, vẫn là cái tình, cái tâm họ đặt vào nhau".

nghe-si-cong-ly-doc-kich-ban-phim-moi-1-ngoisaovn-w2048-h1536

Ngọc Hà cũng khẳng định rằng, việc NS Công Lý trở lại với công việc là bước ngoặt trong quá trình điều trị. "Anh Lý trở lại đi làm nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khoẻ anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ê-kip đoàn làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt!", cô tâm sự thêm.

Từng có một khoảng thời gian dài NS Công Lý bị đột quỵ khiến ai nấy đều vô cùng lo lắng, tuy nhiên sau đó, nam nghệ sĩ đã dần khỏi bệnh và quay trở lại với công việc của mình. Công Lý cũng tái xuất với sân khấu, với khán giả và khiến mọi người vô cùng vui mừng. Trong đó, có lẽ người hạnh phúc nhất chính là Ngọc Hà - vợ của nam nghệ sĩ. Bởi lẽ trong suốt thời gian "Cô Đẩu" bị bệnh, Ngọc Hà là người đã chăm sóc từng chút một.