Bà xã Công Lý bất ngờ tuyên bố "không thánh thiện", tiết lộ từng bị chà đạp ức hiếp

( PHUNUTODAY ) - Dù từng bị chà đạp, vợ NS Công Lý tiết lộ bản thân không thánh thiện nhưng cố tu khẩu, tích đức vì sợ báo ứng.

Mới đây, bà xã Công Lý - Ngọc Hà gây chú ý khi chia sẻ: "Mình tự nhận thấy mình là người rất dễ tính. Thậm chí bạn bè còn nói mình dễ tính đến mức để bị ức hiếp, sự dễ tính đó tạo điều kiện dễ dàng cho người khác chà đạp mình.

Mình luôn suy nghĩ và hướng tới mọi điều, nếu tha thứ được điều gì hãy tha thứ. Đời sống được bao lâu mà sân hận với nhau. Và vì thế, mình nhiều lần bỏ qua cho người khác làm tổn thương, lừa dối mình. Thậm chí có kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa để làm tổn hại đến gia đình, danh dự của mình. Mình vẫn nghĩ đến khía cạnh tốt của họ và bỏ qua.

congly-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w1364-h2048

Nói vậy thôi, chứ bản thân mình cũng không thánh thiện gì đâu. Hàng ngày mình vẫn cố gắng tu khẩu, tích đức vì mình sợ báo ứng! Cuộc sống vốn dĩ đã ngột ngạt rồi. Tại sao cứ phải giữ trong lòng những điều khó chịu vì chuyện không đâu!

Cách đây vài năm, mình cũng vẫn ngờ nghệch lắm. Nhưng đời nó đập cho tả tơi nên cũng tu luyện cho mạnh mẽ hơn. Vậy nên, mình biết rõ hơn phải biết trân trọng những thứ đang có.

Nếu ai đó yêu thương mình họ sẽ trân trọng mình. Còn ai đó khiến mình đau lòng thì nên tránh xa. Buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Giữ bên những người trân quý! Thật ra, mối quan hệ nào cũng là sự tương tác cả hai bên! Ai mà kiêu kỳ, làm mình làm mẩy, õng ẹo thì mình cũng xin né!

Ấy vậy, facebook thi thoảng nó hiện lên người mình quen biết! Làm mình lại cuộn tràn cảm xúc sao ngày xưa mình ngớ ngẩn thế! Tại sao ngày xưa mình lại để bị bắt nạt như thế! Mình tính tha thứ cho họ vì chuyện đã qua nhưng nghĩ đến một chút thôi mình lại không tiêu hoá nổi! Đành nhủ lòng, thôi hết duyên, không gặp và tránh đi. Dành thời gian cảm xúc tiêu cực đó xem phim".

congly-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w1284-h1712

Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho Ngọc Hà: "Em sống tình cảm lắm", "Vợ của nghệ sỹ nhân dân Công Lý luôn tuyệt vời, chúc mừng em", "Bạn mình thiện lành đó", "Tu luyện là tạo phước đức cho mình em nhỉ"...