Quốc Trường bất ngờ muốn đi 'tìm vợ', Midu lập tức có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của Quốc Trường và Midu khiến cư dân mạng thích thú. Theo dõi cặp đôi lâu nay, dân tình lại càng có động lực "đẩy thuyền".

Trưa 28/11, Quốc Trường bông đùa về việc "vào siêu thị tìm vợ" nhưng bất thành, Midu lập tức trấn an: "Kiếm vợ ai lại đi vào siêu thị hả anh. Trong đó toàn vợ người ta, vợ anh ở nhà kìa, về đi...".Thấy Midu góp mặt bình luận, Quốc Trường liền vui vẻ ngỏ ý: "Cho anh địa chỉ nhà em".

317565105_3357063017953675_5181262381176450181_n
th

Màn tương tác của Quốc Trường và Midu khiến cư dân mạng thích thú. Theo dõi cặp đôi lâu nay, dân tình lại càng có động lực "đẩy thuyền". Trước đó cả hai cũng nhiều lần "thả thính" nhau công khai trên mạng xã hội.

Liên quan đến tin đồn đang hẹn hò với Midu, Quốc Trường từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên cho biết cả hai chỉ là bạn bè chơi chung với nhau trong cùng một nhóm bạn ở ngoài Hà Nội. Nhưng anh úp mở về một tương lai “chưa thể nói trước được” khi đề cập đến mối quan hệ với Midu. Đặc biệt, anh cũng thừa nhận Midu là mẫu người phụ nữ mà mình quan tâm bởi ở cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, trong sáng và thanh tú. Cũng theo Quốc Trường, trước kia khi chưa quen biết Midu, anh nhìn ảnh và thấy cô gái này đúng là sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”. Sau này có dịp gặp gỡ và làm việc chung, anh càng quý mến cô hơn.

midu3

Quốc Trường là nam người mẫu ở Cần Thơ, sau đó trở thành diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh góp mặt là Hạnh phúc có thật, tiếp theo là Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con, … Anh còn nhận được giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai năm 2009, giải Mai Vàng năm 2011. Ngoài ra, anh còn được nhiều người yêu mến sau kh tham gia bộ phim Về nhà đi con. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng đến nay Quốc Trường vẫn lẻ bóng. Anh từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận.

Còn về Midu, cô là hình mẫu của người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và có cả quyết đoán trong công việc. Sau tan vỡ tình cảm, bản thân cô có những định hướng riêng cho mình.