Bà xã Khánh Đơn nhắc nhở ai đó sau ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

( PHUNUTODAY ) - Chưa rõ nhân vật sân si, đối xử tệ bạc với Huỳnh Như là ai nhưng chia sẻ của cô đang gây xôn xao.

Vừa qua, Huỳnh Như - vợ của Khánh Đơn đã rơi nước mắt khi chia sẻ về chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu. Mới đây sau ồn ào trên, vợ Khánh Đơn đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên MXH.

Cô viết: "Cuộc sống này em chỉ sợ người tốt với mình, mình không biết thế nào để trả hết những ân tình, những yêu thương mà mình được nhận đó. Chứ người đối đãi tệ bạc với em thì dễ cho em quá rồi.

vo-khanh-don 1

Những người hơn em họ đã sống tận hưởng cuộc sống họ và bỏ qua em lâu rồi. Còn mãi dõi theo em, mãi sân si những bình yên, những hạnh phúc em có là còn mãi phía sau em. Nên thôi, sống tốt cuộc đời mình được rồi đừng bận tâm thêm cuộc đời em nữa.

Chỉ là 1 cô gái nhỏ bé bình thường và mong muốn cuộc sống yên ổn bên những người thân thương của em thôi ạ. Đừng kéo em vào những thị phi! Please (Làm ơn)".

Ngay lập tức, bài đăng của Huỳnh Như đã trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH. Chưa rõ nhân vật Huỳnh Như đang nhắc tới là ai nhưng nhiều khán giả cũng mong cô bình tâm.

vo-khanh-don 2

Trước đó, Khánh Đơn và bà xã kém 8 tuổi Huỳnh Như đã có mặt trong chương trình và thu hút nhiều sự chú ý khi thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cũng như những góc khuất mà Khánh Đơn và Huỳnh Như chưa từng hé lộ trước truyền thông.

Trước khi đến với Huỳnh Như, nhạc sĩ Khánh Đơn có một cô con gái riêng với Lương Bích Hữu. Chia sẻ về chuyện này, vợ Khánh Đơn đã không khỏi xúc động và bật khóc: "Trong năm đầu tiên tôi ở chung với anh Khánh Đơn, tới ngày sinh nhật của con gái riêng anh ấy, anh ấy lủi thủi đi mua quà một mình, để trong cốp xe. Anh ấy không dám mang món quà lên nhà vì sợ để tôi thấy thì suy nghĩ, buồn phiền. Món quà màu hồng còn con tôi lại là con trai.

Vô tình tôi xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó, mới hỏi chồng mua quà cho ai đấy. Lúc đó, anh ấy mới thú nhận và mong tôi đừng suy nghĩ gì hết vì đó là trách nhiệm của người làm cha. Cảm giác của tôi lúc đó không hề ghen tuông. Tôi không nghĩ một người đàn ông bụi bặm, ăn chơi như anh Đơn lại rất thương con mình"