Bà xã Lý Hải ẩn ý việc sinh thêm con thứ 5 cho chồng ở tuổi 39?

21:23, Thứ năm 23/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng gia đình Lý Hải đang có kế hoạch chào đón thành viên mới.

Mới đây bà xã Lý Hải đăng tải loạt ảnh bên chồng. Điều gây chú ý chính là dòng chú thích mà cô đính kèm. Cô viết: "Nghỉ ngơi vài hôm chuẩn bị năm sau 'đẻ' đứa nữa". Nhiều người cho rằng gia đình Lý Hải đang có kế hoạch chào đón thành viên mới.

Tuy nhiên "đứa con" mà Minh Hà nhắc đến phần phim thứ 8 của "Lật mặt". Dù "Lật mặt 7: Một điều ước" đang công chiếu và nhận về nhiều phản hồi tích cực, nhưng cả hai đã rục rịch cho phần tiếp theo. 

Nhiều người cho rằng gia đình Lý Hải đang có kế hoạch chào đón thành viên mới.

Nhiều người cho rằng gia đình Lý Hải đang có kế hoạch chào đón thành viên mới.

Lý Hải sinh năm 1968, hơn bà xã Minh Hà 17 tuổi. Hai người quen nhau khi hợp tác quay các sản phẩm âm nhạc: MV Kiếp phong ba, album Trọn đời bên em vol 5... vào đầu những năm 2000. Cặp đôi yêu nhau một thời gian ngắn rồi chia tay vì Minh Hả phải du học Thạc sĩ. Thế nhưng người tính không bằng trời tính. Tình cảm, duyên nợ chưa thể dứt càng làm họ gắn kết nhiều hơn.

Vợ chồng Lý Hải kết hôn vào cuối năm 2010, thời điểm Minh Hà vừa hoàn thành luận văn Thạc sĩ. "Việc kết hôn có vẻ khá sớm với một cô gái mới 25 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhưng anh Lý Hải không thể chờ đợi hơn nữa và tôi không muốn vụt mất một người đàn ông tốt như thế", cô nhớ lại.

Chênh nhau đến 17 tuổi song Minh Hà cho biết điều đó chưa bao giờ ảnh hưởng đến hôn nhân của vợ chồng cô. "Điều gắn kết vợ chồng chính là từ bên trong tính cách, lối sống. Mỗi lần tranh cãi, tôi tự nhủ 'cơm sôi bớt lửa', không cho phép bản thân nói ra những lời nặng nề hơn. Sau một đêm ngủ dậy, tôi lại thấy chuyện hôm qua không còn cần thiết quan tâm nữa. Cứ thế, chúng ta sẽ học cách biết nghĩ cho đối phương và tự sửa chữa bản thân phù hợp hơn. Không ai hoàn hảo, mà cần nhường nhịn cá tính riêng cho tổ ấm bền vững", Minh Hà nói.

Vừa qua, bà xã Lý Hải là Minh Hà bất ngờ tiết lộ con người thật của chồng: "Lý Hải không nói những lời ong buớm, ngọt ngào quan tâm kiểu như "em ăn chưa… nhưng khi ở bên anh ấy, tôi cảm thấy mình bình yên. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng trong cuộc sống. Bởi kể cả nếu ở bên một người rất thương mình, làm cho mình cảm thấy vui vẻ nhưng lại khiến mình luôn cảm thấy bất an thì rõ ràng cuộc sống của mình không bình yên. Anh Hải cho tôi cảm giác bình yên".

Minh Hà nói rõ lý do liên tục sinh 4 con cho chồng khiến dân tình chỉ trích cô là máy đẻ: "Anh Hải luôn nhớ đến điều đó. Mỗi khi hai vợ chồng có người nhiều việc quá, anh Hải nói phải gác hết công việc sang một bên, phải đi về nhà để dành thời gian cho con. Anh nói không muốn tạo ra những sản phẩm lỗi cho xã hội. Anh Hải luôn luôn chủ động trong việc cân bằng thời gian công việc và cho con. Bởi vậy hai vợ chồng tôi hầu như không có thời gian cho bạn bè hay những cuộc vui ở độ tuổi của mình. Ngoài công việc, thời gian dành cho khán giả, chúng tôi dành tất cả thời gian cho con".

Minh Hà nói rõ lý do liên tục sinh 4 con cho chồng khiến dân tình chỉ trích cô là máy đẻ.

Minh Hà nói rõ lý do liên tục sinh 4 con cho chồng khiến dân tình chỉ trích cô là máy đẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh