Bà xã NSND Công Lý nghẹn ngào trước hành động đầy ý nghĩa của người hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Dòng chia sẻ trên của bà xã NSND Công Lý đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Mới đây bà xã Công Lý đã bày tỏ xúc động khi chứng kiến tình cảm của một người hâm mộ dành tặng. Cô viết: "Hai vợ chồng ngồi ở sân bay chờ người tới đón thì rất đông người tới xin chụp ảnh cùng anh Lý. Mọi người vui khi lần đầu tiên thấy anh Lý. Anh Lý đói và mệt nhưng rất vui vẻ. Hai vợ chồng đang lơ ngơ thì bỗng nhiên có một em gái bịt kín khẩu trang lao ra đưa cho túi đồ ăn, kèm theo cafe cho chú Lý. Thực sự là tan chảy.

Đôi khi trong cuộc sống mình sẽ gặp khó khăn, thậm chí khổ sở nhưng đâu đó trên đường đời mình lại gặp những quý nhân, những người yêu mến mình. Dù chỉ 1 lời nói: Em follow chị đã lâu, em đọc hết những điều chị viết, em dõi theo chị và sức khoẻ của chú hàng ngày.

saostar-liugqys7vz85fu5g

Đúng là vậy, đôi khi những điều trải lòng đâu đó sẽ khiến người đọc nghĩ méo mó. Nhưng đó mới là dư luận, và khi chân thật sẽ chạm được trái tim. Câu nói mà mình hoe mắt vì xúc động. Cảm ơn người em gái, cảm ơn và cảm ơn rất nhiều".

Trong suốt hành trình chữa bệnh, nam nghệ sĩ luôn được khán giả dõi theo, gửi nhiều lời động viên, lời chúc tốt đẹp. 

Năm vừa qua, NS Công Lý gặp biến cố sức khỏe. Sau thời gian dưỡng bệnh, NSND Công Lý cũng dần trở lại với nghệ thuật khiến công chúng vui mừng. Mới đây nhất, anh tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Bà xã Công Lý là Ngọc Hà cho biết với hoàn cảnh của vợ chồng cô hiện nay, đi du lịch trong nước còn không dám nghĩ tới chứ không nói là đi nước ngoài, thực chất cô muốn giữ kín chuyện Công Lý đi Nhật chữa bệnh, sợ nói trước bước không qua.

cong-ly-16480653096052102692849-57-108-608-990-crop-16480653743851247017261

‘’Chúng tôi được giới thiệu về phương pháp cấy tế bào gốc. Sau đó tôi tìm hiểu về phương pháp này và biết giá cấy tế bào gốc rất đắt. May mắn là anh Lý có mối thân tình với vợ chồng đạo diễn Trịnh Lê Phong. Vợ anh Phong ở Nhật gần 20 năm, chị ấy hiểu về nước Nhật. Tôi gọi điện cho chị xin tư vấn. Tôi có nói rằng nếu như thật sự tốt thì tôi sẵn sàng bán nhà để chữa bệnh cho chồng.

Sau đó, vợ anh Phong giới thiệu cho tôi một kiều bào đang làm trong lĩnh vực y tế ở Nhật. Nữ kiều bào này nói rằng anh Lý là cả tuổi thơ của chị, thời gian qua chị ấy đã theo dõi bệnh tình của anh Lý và cũng biết hoàn cảnh của chúng tôi khó khăn nên đã quyết định tài trợ tiền cấy tế bào gốc cho anh Lý khiến chúng tôi cảm kích’’, nữ nhà báo chia sẻ. NS Công Lý hiện đã quay trở lại với sân khấu và mới nhất là quay Táo Quân 2023.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn