Bà xã Quý Bình bất ngờ đăng đàn "dằn mặt" ai đó cực gắt, nam diễn viên lập tức ra mặt

( PHUNUTODAY ) - Dưới bài đăng của bà xã, Quý Bình cũng dỗ dành cực ngọt bạn đời: "Ai dám đùa với bà xã anh vậy? Cho anh số điện thoại đi".

Mới đây, bà xã Quý Bình - Ngọc Tiền - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. "Chị bình thường chứ không tầm thường. Đừng có đùa", Ngọc Tiền ẩn ý cực gắt. Dòng trạng thái của nữ doanh nhân lập tức thu hút sự quan tâm. Dưới bài đăng của bà xã, Quý Bình cũng dỗ dành cực ngọt bạn đời: "Ai dám đùa với bà xã anh vậy? Cho anh số điện thoại đi".

qb

Sau hơn 3 năm hẹn hò, Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 12/2020. Được biết bà xã hơn Quý Bình vài tuổi, là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, có con riêng trước đó. 

Mới đây, Quý Bình vừa đăng dòng trạng thái chúc mừng 1 năm ngày cưới. Anh dí dỏm: "Một bối cảnh, hai bức hình. 12/12 lần thứ 1! Chuẩn bị đi đón dâu thôi! Nguyễn Ngọc Tiền ơi! Dậy trang điểm đi em!".

Bên cạnh lời chia sẻ, Quý Bình còn đính kèm hình ảnh của vợ chồng anh tại nơi kỉ niệm. Ở bức ảnh mới được chụp, dù chỉ từ phía sau nhưng vóc dáng của bà xã Quý Bình phát tướng thấy rõ. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng Quý Bình vì cho rằng bà xã của anh đã có tin vui.

quy-binh-ki-niem-mot-nam-ngay-cuoi-ben-ba-xa-vo-tinh-khoe-luon-tin-vui-sap-len-chuc-bo-cua-nguoi-ta-2-ngoisaovn-w2048-h1365

Theo một số nguồn tin, bà xã Quý Bình thật sự đã mang thai. Tuy nhiên, cả hai rất kín tiếng vì không muốn bị chú ý quá nhiều.

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

quybinh2

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.