Bà xã Quý Bình đáp trả khi bị mỉa mai "cưng chồng bao nhiêu thì nó cưng gái bấy nhiêu"

( PHUNUTODAY ) - Người này bóng gió chuyện cô chăm chồng là vô ích vì biết đâu sau lưng mình, đàn ông sẽ chăm bồ nhí hơn.

Mới đây, Ngọc Tiền - bà xã Quý Bình đã chia sẻ hình ảnh hai bát yến chưng đông trùng hạ thảo vàng ươm trông cực ngon lành. Cô chú thích ngọt ngào rằng: "Có chồng thì phải cưng! Mình lo cho chồng thì chồng lo cho mình". Ai nấy khen ngợi sự khéo léo khi nịnh chồng quá tinh tế của vợ Quý Bình. Nam diễn viên cũng phải lập tức để lại bình luận rằng: "Cưng quá xá cưng".

Tuy nhiên, có một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai bà xã của nam diễn viên: "Mình cưng nó bao nhiêu thì nó cưng gái bấy nhiêu, việc gì mà đàn bà phải khổ thế". Nữ doanh nhân nhẹ nhàng đáp lại rằng: "Nhìn đời tích cực chính xác lên chị. Có hai phần cùng nhau thưởng thức, vui lắm chị, không có khổ".

Empty
Empty

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đã hẹn hò từ năm 2018, đến năm 2020 cặp đôi mới xác định sẽ kết hôn. Sau đó, anh cũng công khai chuyện tình cảm với công chúng. Ngọc Tiền từng đổ vỡ trong hôn nhân và có 2 người con. Tháng 12/2020, cặp đôi kết hôn chính thức về chung một nhà.

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

quybinh2

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link