Bậc thánh hiền dạy: Nhà to nhỏ có 3 thứ kiên cố đời đời giàu có, 2 thứ lung lay cẩn thận tai ương

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà bạn có 3 vị trí này lúc nào cũng kiên cố thì xin chúc mừng bạn càng ở lâu gia đạo càng hưng thịnh, giàu có, viên mãn.

3 thứ trong nhà càng kiên cố gia chủ càng hưng thịnh giàu có

Cửa chính kiên cố không bị bạc màu: Cửa chính là nơi đầu tiên đón thần Tài vào nhà. Nếu ngôi nhà đã xây một thời gian dài nhưng cửa chính vẫn rất kiên cố, không bị bong tróc sơn thì đây chính là một điềm cực kỳ tốt trong phong thủy. Tất cả những người trong gia đình đều sẽ được hưởng lộc khí; tiền tài, công danh sự nghiệp muốn gì được nấy.

Tường nhà kiên cố chắc chắn: Nếu bạn đang sống ở một ngôi nhà đã xây dựng vài chục năm nhưng tường vẫn rất chắc chắn, không bị bong, mốc thì cực kỳ tốt. Ở trong ngôi nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Tất cả nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ, điều xui xẻo không có cơ hội bén mảng lại gần. Càng ở lâu trong nhà thì mọi thứ càng tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

cach-bai-tri-ban-tho-gia-tien-hop-phong-thuy-ruoc-tai-loc-1

Xà nhà làm bằng gỗ nhưng vô cùng chắc chắn: Đa số những ngôi nhà cổ ở nông thông vẫn thường có xà ngang làm bằng gỗ. Nếu thấy phần xà ngang này luôn chắc chắn, không bị mối mọt đục khoét thì đây chính xác là ngôi nhà được thần Tài nhắm tới. Gia chủ sẽ luôn gặp vận may phát tài, kể cả con cháu đời sau cũng được hưởng phúc.

2 thứ trong nhà nghiêng lệch điềm báo tai ương

Cổng nhà hoặc cửa chính bị nghiêng lệch, mối mọt: Cửa chính hoặc cổng của ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Bởi nó chính là nơi đón tiếp thần tài ghé thăm là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy, nếu như cửa chính bị nghiêng lệch, mối mọt là điềm báo cực kỳ xấu. Có thể trong gia đình sắp gặp phải biến cố lớn như có người ốm đau, việc làm ăn đổ bể, đi làm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Trong trường hợp này bạn nên tìm cách sửa chữa hoặc thay cửa mới ngay để phòng ngừa những điều tai ương xui xẻo có thể xảy ra với mình, hay người thân trong nhà.

luu-y-phong-thuy-voi-cua-chinh-ngoi-nha-thang-hang-cua-sau

Bàn thờ hoặc tường phía bàn thờ bị nghiêng lệch: Trong phong thủy bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà để thờ cúng tổ tiên. Vì vậy nếu bàn thờ bị nghiêng, lệch thì đó là một điều đại kỵ. Điềm báo này cho thấy vấn đề tài chính trong gia đình có thể sẽ hao hụt, tiền tài bị chặn mất do có kẻ theo sau phá hoại, bị lừa gạt dẫn tới mất mát tài sản. Vì vậy, khi có dấu hiệu này trên bàn thờ gia chủ nên thận trọng đừng cả tin kẻo dễ bị lừa gạt nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo