Bãi rác sát cây xăng bùng cháy dữ dội, nhân viên hốt hoảng chạy ra ngoài kêu cứu

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện khói nghi ngút bốc lên từ bờ tường phía sau trạm xăng, nhân viên cây xăng hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài cầu cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 phút ngày 10/3, khi một người dân vào cây xăng trên đường ĐT741 đoạn qua ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài để đổ xăng thì phát hiện phía sau cây xăng có nhiều khói và lửa bốc lên nghi ngút nên chạy vào báo cho nhân viên cây xăng.

Nhận thấy đám cháy lớn, nhân viên của cây xăng đã ngay lập tức báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC công an tỉnh Bình Phước, đồng thời sử dụng các phương tiện, bình chữa cháy để dập tắt các đám cháy ngay sát bờ tường của cây xăng.

Lực lượng PCCC chiến đấu với ngọn lửa (ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN).

Lực lượng PCCC chiến đấu với ngọn lửa (ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN).

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát, phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng điều động hai xe chữa cháy cùng hơn 10 cán bộ chiến sỹ lập tức có mặt tại hiện trường.

Sau gần 1 giờ dập lửa, dùng các biện pháp nghiệp vụ cách ly đám cháy ra khỏi khu vực nguy hiểm là các bồn chứa xăng, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã khống chế được hoàn toàn ngọn lửa.

Được biết, khu vực đám cháy xảy ra rộng khoảng hơn 200m2, có nhiều cỏ khô, cây gỗ và rác thải sinh hoạt do người dân vứt bỏ. Khu này lại nằm ngay sát nơi chứa xăng nên tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất lớn.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

/Khoevadep

Tú Linh
5 kiểu người nhất định phải kết giao trong đời

5 kiểu người nhất định phải kết giao trong đời

Có những mối quan hệ giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống, và cũng sẽ có những mối quan hệ đẩy bạn xuống vực thẳm. Chính vì vậy, bạn nhất định phải xây dựng, phát triển và giữ gìn mối quan hệ với 5 kiểu người sau đây...