Bạn gái hơn tuổi của Huỳnh Anh lên tiếng khi bị chê 'xấu tởm, nhìn mất ngủ'

( PHUNUTODAY ) - Bạch Lan Phương cho biết phải đối mặt với nhiều bình luận chê bai, xóc xiểm ngoại hình.

Mới đây, Bạch Lan Phương có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ câu chuyện dạo gần đây thường gặp phải những bình luận kém duyên liên quan đến ngoại hình của mình như "nhìn kinh", "tởm", "sợ", "mất cả ngủ"... dành cho bà mẹ 1 con.

"Người ta cứ vào chê bai mình xấu, bảo mình nhìn kinh, tởm, sợ, mất cả ngủ. Lạ quá, lạ vì người ta chưa từng gặp mình ở ngoài, chưa từng tiếp xúc. Hơn nữa mình có xin cái gì hay ăn tranh cơm của bạn ý đâu. Buồn hơn cả là mình không thấy mình xấu, chết dở thật hay mắt mình có vấn đề nhỉ?

Cả ngày chỉ biết cắm đầu vào làm việc, không ngó nghiêng được xung quanh thiên hạ họ đang như thế nào, cũng chưa từng tham gia vào việc của ai. Việc của một bông hoa là tỏa hương và khoe sắc, rực rỡ mang niềm vui đến cho đời, chứ không phải là đi so đo với những bông hoa bên cạnh", Bạch Lan Phương chia sẻ.

b;

Thời gian qua, Bạch Lan Phương được chú ý khi có mối tình ngọt ngào với diễn viên Huỳnh Anh. Họ xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020.

Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link