Huỳnh Anh thông báo đón thành viên mới nhưng bị dân mạng bắt bẻ chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều người gửi lời chúc mừng gia đình khi đón thêm thành viên mới. Đồng thời cũng kể từ đây nam diễn viên đã lên chức bác.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh vui mừng cho biết: "Ôi yêu đời quá, em gái ruột tui sinh bé gái, nặng 3.1 kg. 6h chiều nay". Rất nhiều người gửi lời chúc mừng gia đình khi đón thêm thành viên mới. Đồng thời cũng kể từ đây nam diễn viên đã lên chức bác.

em-gai-huynh-anh-sinh-con-1-ngoisaovn-w496-h396

Một fan vào nhắc nhẹ Huỳnh Anh cách dùng từ: "Là 18h, chiều nhé Huỳnh Anh". Đáp lại một người khác bênh vực: "Bạn ý ghi 6h chiều rồi mà, còn đã 18h cần gì ghi chiều nữa bạn". Nam diễn viên "cà khịa": "Một ngày của bạn ấy dài 48 tiếng lận".

Huỳnh Anh là một trong nam diễn viên tài năng và điển trai của showbiz. Về đời tư, hiện anh đang hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương. Cô sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link