Sau bà xã đến lượt Lê Dương Bảo Lâm nhập viện cận ngày đón con thứ 3 chào đời

15:00, Thứ hai 18/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới bài viết nhiều người hâm mộ đã động viên tinh thần của đôi vợ chồng trẻ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là gia đình Lê Dương Bảo Lâm sẽ chào đón cậu quý tử đầu tiên chào đời.  Mới đây, vợ Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Quỳnh Quỳnh bộc bạch: "Đồng vợ đồng chồng tát cạn hai chai nước biển nè mấy chị, ông Lâm đi quay một tuần, em thì sắp đẻ, con cái nheo nhóc, công việc ê hề, em nằm bệnh viện...". Hình ảnh của cô đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm đang tất bật quay chương trình thực tế nên phải xa nhà trong một thời gian và hiện cũng đang truyền dịch. 

le-duong-bao-lam-va-ba-xa-cung-nhap-vien-can-ngay-sinh-no-433e3076
le-duong-bao-lam-va-ba-xa-cung-nhap-vien-can-ngay-sinh-no-80f30a0c

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khung ảnh bà xã đang nằm trên võng với khuôn mặt khá mệt mỏi. Nguyên nhân là vì cận ngày sinh nở nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn không giảm công việc mỗi ngày. Cô miệt mài với kho hàng, livestream bán hàng liên tục nhiều giờ đồng hồ. Chưa kể, mỗi đêm, cô đều thức khuya để kiểm tra đơn hàng, đến mức ngủ quên vẫn cầm điện thoại trên tay.

le-duong-bao-lam-doi-ki-dau-ba-xa-nhung-nghe-li-do-moi-hieu-danh-tron-tinh-yeu-cho-vo-1-ngoisaovn-w1000-h1000

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, bản thân vừa thương lại vừa giận vợ khi không biết giữ sức khỏe: "Mấy ngày nữa đẻ rồi, ham làm, giờ kiệt sức, con thì không đủ kí. Em kí đầu được chưa, nhức đầu khóc sáng giờ. Kí tên: Lee Min Ho".

Nam nghệ sĩ hài đã từng nhiều lần khuyên nhủ, thậm chí yêu cầu vợ nghỉ việc và để mọi chuyện cho mình gánh vác nhưng cô đã từ chối. Tình hình sức khỏe của bà xã khiến anh không thể an tâm chạy show dù lịch trình dày đặc. 

Bên cạnh con đường sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn được biết đến là một nam danh hài sở hữu cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Anh đang rất hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Quỳnh và 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu hết phần thiên hạ khiến người người ghen tị không ngớt. Vừa qua, cặp đôi cũng đã chính thức công khai mang bầu nhóc tì thứ 3 và đang mong chờ ngày con chào đời.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh