Bạn trai Nam Em bất ngờ tuyên bố yêu người mới, danh tính khiến ai cũng ngỡ ngàng

08:02, Thứ năm 28/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Màn công khai tình mới của Bùi Hữu Cường đã lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, bạn trai Nam Em bất ngờ tiết lộ đã có tình yêu mới. Cụ thể, cô gái được Bùi Hữu Cường nhắc đến có tên Tâm An. Cụ thể, anh chia sẻ: "Hôm nay tôi yêu một con bé mới rồi. Thật mà. Nó ok lắm. Con bé người yêu mới Tâm An. Bùi Hữu Cường bây giờ không còn với cả Nam Em nữa mà bây giờ quen Tâm An". Màn công khai tình mới của Bùi Hữu Cường đã lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, thực tế thì Tâm An chính là tên gọi mới của Nam Em trên mạng xã hội.

Những chia sẻ của bạn trai Nam Em gây chú ý

Những chia sẻ của bạn trai Nam Em gây chú ý

Trước đó, Nam Em gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình. Cô nói rằng cô livestream không phải chiêu trò mà cô là người sống thật với cảm xúc. Cô dự định sau khi công khai người yêu sẽ chuyển hướng sang nghề khác nhưng hiện tại lại có quá nhiều ồn ào.

"Thật sự ngay từ đầu tôi công bố người yêu, tôi đã xác định là muốn có một happy ending và sau đó sống một cuộc đời bình thường, kiếm một công việc khác làm, với tôi dừng chân như vậy là đẹp rồi. Tôi không hề muốn đi xa, tạo drama để giúp mình làm thêm show. Nhưng câu chuyện của mình đã đi quá xa và bên trong mình thao thức rằng số phận không cho dừng thì mình phải đi tiếp. Nếu số phận đã an bài mình phải đi lên thì chắc chắn tôi phải bơi ngược dòng, chấp nhận giai đoạn gian nan", Nam Em chia sẻ.

Nam Em lại gây chú ý với chia sẻ mới.

Nam Em lại gây chú ý với chia sẻ mới.

Bên cạnh đó, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 nói thêm: "Đôi khi vô tình mình nói chuyện trong lúc nóng giận bị nhiều người quy chụp lại nội dung. Nhiều người nghĩ tôi chiêu trò nhưng không phải, là do thói quen. Một ngày tôi livestream 7-8 tiếng, không có thời gian để nhắn tin cho trợ lý, khi nào nhờ trợ lý lấy đồ là tôi nói trên livestream luôn vì không lấy điện thoại gọi được. Nên những lúc chửi lộn trên livestream mà cứ nghĩ đang chửi lộn trên điện thoại thôi".

Thời gian qua, Nam Em là tâm điểm vấp phải sự chỉ trích của công chúng bởi loạt phát ngôn mất kiểm soát và livestream "bóc phốt" gây dậy sóng trong dư luận.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh