'Bạn trai tin đồn' của Bảo Anh có động thái gây chú ý khi cô khoe ảnh con gái

14:00, Thứ hai 27/05/2024

( PHUNUTODAY ) - NEGA - bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ đã có hành động đặc biệt.

Tháng 4/2024 Bảo Anh xác nhận đã có con gái đầu lòng. Mới đây nhất, Bảo Anh đăng tải khoảnh khắc của bé Misumi khi 5 ngày tuổi. Cô khoe con gái có má lúm đồng tiền được thừa hưởng từ mẹ. Đáng chú ý, dân tình đã nhanh chóng "soi" ra một nhân vật đặc biệt đã "thả tim" bức ảnh của con gái Bảo Anh. Người này không ai khác là NEGA - bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ. 

Má lúm đồng tiền và đôi mắt to tròn của con gái Bảo Anh được thừa hưởng từ mẹ.

Má lúm đồng tiền và đôi mắt to tròn của con gái Bảo Anh được thừa hưởng từ mẹ.

"Bạn trai tin đồn" NEGA "thả tim" bức ảnh con gái của Bảo Anh.

Trước đó lần đầu nói rõ về tình huống lỡ tay đăng ảnh con. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ "dính" (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi". Bảo Anh thoải mái nói chuyện đi hát xong là vội vã chạy về với con. Còn mẹ của Bảo Anh thì đăng clip đưa Misumi đi diễn cùng trong tâm thế khá hào hứng.

Bảo Anh lên tiếng về sự cố 'trượt tay' công khai con gái 13 tháng tuổi

Bảo Anh lên tiếng về sự cố 'trượt tay' công khai con gái 13 tháng tuổi

Cô nói thêm: "Bây giờ em bé vẫn rất khoẻ mạnh và đáng yêu, em vẫn còn nhỏ lắm nên tôi không muốn em đi nhiều, đến khi nào muốn chia sẻ nhiều hơn thì tôi sẽ chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới em".

Cách đây không lâu, sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc ca sĩ Bảo Anh với bạn trai tin đồn đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Một vài thông tin cho hay, bạn trai ca sĩ Bảo Anh là một vũ công. Không những thế, bạn trai tin đồn ca sĩ Bảo Anh còn từng là thành viên trong đội thi do cô làm huấn luyện viên tại một cuộc thi nhảy đình đám hồi năm 2022.  

Bảo Anh cũng có những trải lòng về tình yêu. Cô viết: "Trước khi học cách yêu một cá thể khác, mỗi người phải biết cách tự yêu mình trước tiên. Đó có thể là việc dành thời gian riêng để học thêm điều mới, hay cho phép bản thân ngừng làm những việc chỉ để hài lòng người khác".

"Cái tên Misumi của con mang nghĩa tiếng Nhật là 'xinh đẹp và thuần khiết', như gợi nhắc về một phiên bản của Bảo Anh những năm đầu vào nghề khi độ 20 tuổi", cô tiết lộ. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh