Bạn trai Nam Em tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ và con, lần đầu nói về tin đồn bỏ vợ

08:00, Chủ nhật 26/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Doanh nhân Bùi Hữu Cường từng có vợ và con trước khi hẹn hò với Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Mới đây, bạn trai Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long bất ngờ thẳng thắn đề cập về tin đồn bỏ vợ con trên livestream. Đây là lần đầu bạn trai Nam Em nói rõ về tin đồn này với công chúng.

"Không bỏ vợ, bỏ con. Con tôi thì tách sang một bên vì nó không có tội. Tội ở hai người lớn. Cuộc đời tôi nhìn nhầm người ta nhưng mà tôi không có tiếc. Họ tệ với tôi để bây giờ Nam Em được hưởng. Họ đối xử tệ với tôi giúp tôi trở nên trưởng thành nên người sau sẽ được hưởng sự trưởng thành đó", chồng sắp cưới Nam Em nhắc về người cũ. 

Bạn trai Nam Em tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ và con

Bạn trai Nam Em tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ và con

Không chỉ vậy, người đẹp gốc Tiền Giang nói thêm về việc gặp được người thật lòng: "Hóa ra trên đời này còn có người con trai có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng đánh đổi bằng mạng sống, đến khi ra đi vẫn tử tế đến giây phút cuối cùng. Hy vọng tất cả đều gặp được người thực lòng với mình". Từ đây, nhiều người cho rằng cô đang có dấu hiệu rạn nứt với bạn trai.

Nam Em cho biết bản thân là người gia trưởng, không muốn lấy một người đàn ông giàu có chỉ để hưởng thụ. Nam Em bày tỏ: "Tại sao em đẹp mà em không chọn một người đàn ông giàu để hưởng thụ. Em thích một cuộc sống tự lập, độc lập tài chính. Có như thế, em mới thấy mình là người có giá trị. Em không thích kiểu kiếm chồng giàu để về hưởng thụ từ chồng. 

Nếu em có cưới chồng kiểu đó cũng không thích vì không được là chính mình. Bản thân em là người cũng gia trưởng. Em thích lao động, thích kiếm tiền. Khi mình làm, mình tìm thấy được nhiều năng lượng, thấy mình là người có giá trị". 

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh