Bà xã Công Lý lên tiếng dân mạng nhắc nhở không nên đăng lời nhận xét của mẹ vợ dành cho con rể

17:00, Thứ bảy 25/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Hà và Công Lý là cặp đôi đũa lệch nhưng được ủng hộ và ngưỡng mộ của làng giải trí Việt.

Mới đây, bà xã Công Lý  tiết lộ thói quen hàng ngày của ông xã và kèm cả nhận xét của mẹ ruột. Bà xã nam nghệ sĩ viết: "Bà ngoại gọi điện thoại hỏi việc, xong hỏi thăm Lý đang làm gì! Mình: Lý ngày ăn 3 bữa, ăn xong lại vào nằm, nằm rồi lại ngồi. Giống bé Thor (con nhà em gái). Xong bà ngoại bảo: Để mai tao mua cho nó cái nôi!".

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một cư dân mạng góp ý cho Ngọc Hà rằng: "Theo mình thì Hà không nên đăng như thế này. Anh Lý biết sẽ rất buồn". Bà xã Công Lý đã phản hồi: "Em cảm ơn bác góp ý! Em sẽ lưu ý ạ. Thế nhưng cuộc hội thoại anh Lý có nghe ạ! Nhà em hay trêu nhau thế à".

Ngọc Hà bật mí sinh hoạt hằng ngày của Công Lý kèm nhận xét mẹ vợ

Ngọc Hà bật mí sinh hoạt hằng ngày của Công Lý kèm nhận xét mẹ vợ

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã.

Đặc biệt, Ngọc Hà có mối quan hệ rất tốt với vợ cũ và các con riêng của nghệ sĩ Công Lý. Nữ phóng viên thường chia sẻ những hình ảnh đi ăn uống, tham gia chương trình cùng vợ thứ 2 của Công Lý là MC Thảo Vân và các con Tít, Kiến của anh. Nghệ sĩ Công Lý từng chia sẻ rằng anh rất vui vì Ngọc Hà là một cô gái thấu tình đạt lý.

Đặc biệt là khi nam nghệ sĩ gặp biến cố sức khỏe, cô luôn động viên, chăm sóc anh. Khi nhận được câu hỏi: "Lúc bị bệnh, anh nghĩ về người vợ của mình như thế nào?", NS Công Lý từng chia sẻ: "Lúc bấy giờ, tôi chỉ nghĩ đúng một điều: Chia tay". Sau nhiều vất vả, NS Công Lý cùng vợ đã vượt qua sóng gió. 

Cô từng nhiều lần nói về hành trình cùng chồng chữ bệnh. Cô cũng bày tỏ sự cảm kích, biết ơn vì tình cảm yêu thương, ủng hộ của mọi người dành cho chồng. Cô nói: "Đen vì bệnh nặng quá, nhưng may mắn anh Lý có nhiều người yêu thương thật lòng, mọi người ủng hộ. Từ anh em Nhà hát kịch Hà Nội, lẫn mọi người ở các đoàn làm phim… Ai cũng thương, cũng lo cho bé Lý hay dỗi hờn này. Anh Lý ra đoàn được mọi người yêu thương em ở nhà làm việc mới an tâm được".

Cặp đôi đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Cặp đôi đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

"Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn. Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc. 

Chỉ một lời nói động viên, một lời khích lệ cũng khiến em hạnh phúc. Dẫu biết, hành trình còn dài. Và vợ chồng em sẽ cố gắng rất nhiều. Em trân trọng và cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương vợ chồng Lý Hà", vợ "Cô Đẩu" trải lòng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh