Bằng Kiều nhắn gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật: "Chỉ cầu mong mẹ khoẻ, sống lâu bên con cháu"

( PHUNUTODAY ) - Ngày sinh nhật của mẹ, Bằng Kiều chỉ mong đấng sinh thành khỏe mạnh, sống lâu bên con cháu.

Năm nay vì khoảng cách địa lý, dịch Covid -19 nên Bằng Kiều không thể về chúc mừng tuổi mới của mẹ. Trên trang cá nhân, Bằng Kiều nhắn nhủ xúc động đến đấng sinh thành: "Hôm nay Việt Nam là 1/5 là sinh nhật mama. Đúng ngày lễ lao động nên mẹ vất vả, cả đời vì các con các cháu. Năm nay mẹ vẫn phải vất vả ở nhà trông nhà trông vườn cho con cày. Chỉ cầu mong 1 điều duy nhất là mẹ khoẻ, sống lâu bên con cháu. May mắn có các bạn bè anh em... thường xuyên qua chăm lo cho mẹ nên em cũng yên tâm. Con chúc mẹ thật vui khoẻ thêm mấy chục năm nữa. Con yêu mẹ".

bang-kieu 1

Mẹ Bằng Kiều là một nghệ sĩ chèo nổi tiếng. Hiện tại, bà đang sống tại Mỹ. Ở tuổi ngoài 70 nhưng nghệ sĩ Lưu Nga vẩn rất trẻ trung, quý phái. 

Sau ly hôn, cuộc sống của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, tmẹ ruột của nam ca sĩ đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân của con trai.

Theo đó, khi nghe Thuý Nga khẳng định: "Ông Bằng Kiều rất đào hoa chứ không lao đao đâu", mẹ Bằng Kiều liền trải lòng: "Cô nào bỏ thì bỏ thôi chứ làm thế nào được. Mẹ chồng như thế này còn chẳng ở thì thôi, ở với mẹ nào nữa. Tôi chiều con muốn chết, con nào cũng chiều, con dâu cũng vậy. Hồi xưa tôi còn ở với vợ chồng nó cùng mấy đứa nhỏ. Nó đi show về mà thấy hai đứa nó ôm nhau là tôi mừng lắm. Nhìn vợ chồng nó ôm nhau, hôn nhau, thương yêu nhau, tôi hạnh phúc lắm".

bang-kieu 2

"Vợ chồng nó chia tay, tôi là người đau khổ nhất, người mẹ mà. Làm sao chúng nó hiểu được tôi, không thể hiểu được. Nhưng thôi, duyên số, duyên phận đã định như thế, tôi chẳng thể nào làm khác được. Vợ chồng nó chẳng đứa nào chịu đứa nào, anh không chịu chị, chị không chịu anh. Tôi làm mẹ khổ lắm", mẹ ruột Bằng Kiều tâm sự.

Nói về khả năng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quay lại với nhau, bà khẳng định: "Không được đâu, bây giờ chúng nó là bạn thì lịch sự hơn. Sống với nhau mà không thoải mái thì không hạnh phúc được. Cha mẹ không hạnh phúc thì con cái cũng vậy. Nhưng lấy nhau rồi bỏ nhau mà coi nhau như kẻ thù thì là những người không có văn hóa. Sống là phải lịch sự với nhau. Khi không còn sống với nhau nữa thì coi nhau như bạn bè để cùng trông nom con cái. Phải như thế mới lịch lãm, lịch sự".