Bảo Anh đăng status u buồn sau khi bị Trường Giang và Trấn Thành liên tục nhắc đến tình cũ

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái của cô đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của người hâm mộ, có vẻ như cô đang nhớ về chuyện xưa cũ.

Mới đây sau khi tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, Bảo Anh liên tiếp bị Trường Giang và Trấn Thành hỏi khó về Hồ Quang Hiếu. Hầu hết khán giả đều nhận ra rằng khi máy quay hướng về phía Bảo Anh, người xem có thể thấy dường như cô nàng thể hiện thái độ không vui.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đoạn teaser này được tung ra, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cũng đăng dòng trạng thái đề cập chuyện tổn thương và yếu đuối. Bảo Anh viết: "Ngày xưa mình tưởng mình mạnh mẽ lắm, vì đau mấy cũng chịu được, khổ mấy cũng cam lòng. Nhưng càng ngày mình càng nhận ra đúng bản chất của mình là 'yếu'". Nhiều người hâm mộ ngầm hiểu rằng cô đang muốn nhắc về việc cô không còn mạnh mẽ để nghe những chuyện xưa cũ và gần như đang có sự "chạnh lòng" vì quá khứ với Hồ Quang Hiếu.

screenshot1-15995562827551440252711

Trước đó, khi nghe Trường Giang nói: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc". Được biết, Không Cảm Xúc chính là bản hit một thời của... Hồ Quang Hiếu thì Bảo Anh chỉ cười gượng. Tiếp sau đó, Trấn Thành cũng "vào hùa" khi hát lại câu hát trong bài của nam ca sĩ họ Hồ: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta chưa thấy nhau" là lúc Bảo Anh rơi vào im lặng.

screenshot1-15995562827551440252711

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị phát hiệ hẹn hò vào năm 2016, khi mà nhiều hình ảnh cô nàng qua đêm ở nhà nam ca sĩ được lan truyền trên mạng. Thời điểm đó, Bảo Anh cho biết thời gian sẽ là câu trả lời chính xác cho chuyện tình cảm còn Hồ Quang Hiếu úp mở giải thích rằng cả hai chỉ là anh em chứ không phải người yêu. Vừa lên tiếng phủ nhận chưa được bao lâu thì 2 tháng sau chính chủ lại xác nhận đang hẹn hò với Hồ Quang Hiếu. 

Hồi tháng 11/2016, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ anh đã từng đề cập chuyện cưới xin với Bảo Anh, nhưng cô không nhận lời. Tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi" càng được củng cố khi Hồ Quang Hiếu vắng mặt trong ngày sinh nhật của Bảo An vào năm 2017. Tính từ thời điểm đó, họ đã quay lại rồi chia tay không biết bao nhiêu lần. Và năm vừa qua, sau một thời gian dài im lắng thì Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chính thức chia tay.

1575009716-734-bao-anh-ho-quang-hieu-nguoiduatin-1-1575002370-width945height637

Sau khi đường ai nấy đi, Bảo Anh đã có lần ám chỉ cô đã "yêu sai" dù không nhắc tên nhưng ai cũng hiểu đó là Hồ Quang Hiếu. Còn về phía nam ca sĩ, anh cũng đã xác nhận anh và Bảo Anh không còn là bạn và cũng không liên lạc với nhau. Lâu dần người ta không còn thấy bất kỳ dấu hiệu liên quan giữa hai người dường như đã củng cố việc này.