Bảo Thanh lên tiếng hồi đáp khi được fans bày tỏ mong muốn trở lại đóng phim

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ đang mong chờ những bộ phim có sự xuất hiện của diễn viên Bảo Thanh.

Năm 2020, Bảo Thanh đã quyết định tạm dừng đóng phim để mang thai và sinh con thứ hai. Đến hiện tại, Bảo Thanh vẫn chưa quay lại với sự nghiệp làm diễn viên. Mới đây, Bảo Thanh tâm sự khi nhận được lời nhắn của fan mong cô quay lại đóng phim: "Mình rất ít khi chia sẻ lại những bài báo viết về mình. Thực ra một phần vì ngại, một phần vì mình thấy mình còn quá nhỏ bé so với "thế giới Điện ảnh chiều thứ 7" bao la ở ngoài kia.

Mình nghỉ đóng phim tới bây giờ cũng 2 năm rồi - nhanh thật! Ở nhà chăm con và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, mình thấy hạnh phúc lắm chứ không có áp lực gì về việc phải nhanh nhanh chóng chóng quay lại phim trường (dù đôi khi rất nhớ, nhớ ơi là nhớ).

bao-thanhngoissaovn1-3-ngoisaovn-w700-h1372

Trong thời gian này, mình đã quyết định quay lại làm Sân khấu - diễn viên Kịch nói - ngành nghề chính mà mình đã theo học tại trường Sân khấu Điện Ảnh 14 năm trước. Ánh đèn sân khấu vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt và kỳ diệu đối với mình.

Hôm nay, có một bạn khán giả gửi cho mình bài báo viết về mình từ tận 2 năm trước và bạn ấy bày tỏ mong muốn mình hãy quay trở lại đóng phim đi. Mình đã đọc và rất xúc động. Một trong những bài báo hiếm hoi "viết đúng" về mình - chính xác hơn là về chặng đường mà mình đã đi qua. Đọc xong mà bổi hổi bồi hồi mất một lúc nên mình đã quyết định biên tus này để bày tỏ nỗi niềm rằng: Mình sẽ quay lại sớm thôi. Chỉ là mình muốn nghỉ lâu hơn một chút nữa để cân bằng lại tất cả mọi thứ. Khi thực sự sẵn sàng, mình sẽ quay trở lại thôi mà.

Chờ mình nhé, hy vọng tới lúc đó mọi người vẫn dành nhiều tình yêu thương cho mình như trước đây, như bây giờ".

Cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cả hai kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh vẫn đang là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi con trai đầu lòng được 10 tuổi, nữ diễn viên mới lên kế hoạch sinh công chúa nhỏ thứ hai này. Bảo Thanh từng chia sẻ cô và ông xã Đức Thắng đã muốn có em bé thứ hai từ vài năm trước nhưng chưa thuận lợi sinh con vì bận rộn với nhiều vai diễn tâm đắc. Tháng 7.2020, Bảo Thanh tuyên bố tạm nghỉ đóng phim một thời gian để toàn tâm nghỉ dưỡng.

baothanh2

Được biết con gái Bảo Thanh tên thân mật là NaNu, chào đời hồi tháng 5.2021. Dù biết thời gian tới Bảo Thanh vẫn sẽ tập trung chăm sóc con nhỏ nhưng khán giả vẫn rất mong chờ cô sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ, tiếp tục cống hiến những vai diễn ấn tượng hơn nữa.