Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố điều này khi có người ngỏ ý muốn cùng nuôi dạy con

21:00, Thứ hai 15/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Có một số người ngỏ ý muốn được cùng anh chăm sóc con cái, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần mà từ chối phũ phàng.

Đàm Vĩnh Hưng hiện có đến 3 người con, trong đó 2 người con là con của Huỳnh Minh Hạnh (em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng). Mới đây, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về cách nuôi dạy con và chuyện tình cảm, anh cho biết chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của các con. Nam ca sĩ thuê gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để các con có môi trường giao tiếp mỗi ngày.

“Tôi có ba người con lần lượt là :18, 15 và 13 tuổi. Mỗi tháng, tôi chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Mọi chuyện lớn, nhỏ trong nhà đều do tôi gánh vác từ lương nhân viên, phí sinh hoạt... Tôi "cày" cật lực mới đủ thu nhập trang trải. Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

dam-vinh-hung-1-2663-1660460963

Khi được hỏi về việc làm cha đơn thân có áp lực không, Mr.Đàm đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Dạy con là một điều khó khăn vì vậy tôi đọc sách, lên mạng đọc những bài viết hay, lắng nghe cảm xúc con trẻ để điều chỉnh bản thân. Mỗi khi con lỡ nói những câu hỗn hào, tôi tìm hiểu lý do vì sao, không áp đặt cảm giác của mình lên chúng. Dù vậy có những lúc sự bướng bỉnh của con trẻ làm tôi nổi điên. Ông cha ta có câu "thương cho roi cho vọt" nhưng tôi không muốn ký ức của con nghĩ về cha chỉ là những trận đòn. Tôi phải khiến con vừa sợ vừa nể bằng cách của riêng mình”.

Là một ca sĩ đình đám, có một số người ngỏ ý muốn được cùng anh chăm sóc con cái, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần mà từ chối phũ phàng: “Cũng có vài người phụ nữ muốn cùng tôi gánh vác việc nuôi dạy con cái, đồng hành cùng tôi trong cuộc sống nhưng tôi không muốn. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nhiều năm nay đã quen, có người lạ xen vào tôi thấy phiền hà. Chưa kể, họ không máu mủ ruột thịt, chỉ cần một câu la mắng cũng khiến con mình bị tổn thương”.

dam-vinh-hung-top-9095-1610333661

Bước sang độ tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng không có mong muốn gì khác ngoài việc giữ vững tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ càng lâu càng tốt. Nói về chuyện tình cảm thời gian gần đây, nam ca sĩ cho biết: “Tôi trả lời tin nhắn cho fan, bạn bè cũng hết thời gian rồi, không còn chỗ cho những cảm xúc không tốt. Thời gian rảnh rỗi tôi vào phòng thu để luyện giọng, sáng tạo sản phẩm âm nhạc"...

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng khiến mạng xã hội dậy sóng khi thông báo ly hôn với bầu show Liên Phạm. Cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài 14 năm kể từ năm 2004 và đến năm 2018 thì ly thân. Cả 2 không có con chung và không phân chia tài sản. Tuy nhiên, mãi đến hồi tháng 4/2022, cuộc hôn nhân này mới chính thức chấm dứt trên đất Mỹ sau gần 8 tháng Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) nhận đơn. 

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh