Tiến Luật bị kẻ gian gọi điện lừa đảo nhưng câu chuyện phía sau khiến fan vừa cười vừa thương

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của Tiến Luật về chuyện bị lừa đảo đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Mới đây, Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia sẻ việc nhận được cuộc gọi lừa đảo. Người này tự xưng là cảnh sát giao thông và đòi phạt nguội xe máy do tôi vi phạm tốc độ và bị camera ghi hình. 

Cụ thể, Tiến Luật cho biết: “Nãy tôi nhận được cuộc gọi, họ xưng là cảnh sát giao thông và đòi phạt nguội do xe máy tôi vi phạm tốc độ, bị camera ghi hình lại. 6 năm nay đòi xe không có, lấy đâu mà chạy để vi phạm???? Gọi lừa đảo hay khịa vậy mấy ba!. 

tien-luat

Chia sẻ này của Tiến Luật khiến nhiều người “3 phần bất lực 7 phần cũng bất lực”. Dưới phần bình luận Thu Trang tiếp lời: “Ê, vậy tính ra 6 năm nay không mua lại hên đó chú em, mua là nó có cơ sở lừa rồi”.

Thu Trang - Tiến Luật là cặp đôi đẹp trong làng hài kịch. Họ tổ chức đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. Bên nhau đã hơn thập kỷ nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, rộn rã tiếng cười.

Trong chuyến giao lưu với khán giả mới đây, Thu Trang đã bất ngờ gặp một câu hỏi giả định về việc nếu Tiến Luật có con riêng cô sẽ phản ứng như thế nào. Thì mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ và đề cập đến việc này rằng: "Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn".

anyconvcom_thu-trang-02-ngoisaovn-w666-h1000

Thu Trang bày tỏ: "Hôm qua có một bạn hỏi phản ứng thế nào nếu Kép Già có con rơi? Thì cười thôi! Vì mình biết trước đây và hiện tại không có chuyện đó. Đều đã là cha mẹ, dẫu màu hồng của tình yêu nó không còn nhiều như lúc mới bên nhau, mình và Kép Già vẫn nắm chặt tay để cùng chia sẻ những trách nhiệm xây dựng một gia đình".

"Chị 13" cho hay: "Lúc còn trẻ, nghe câu 'một lòng một dạ yêu nhau' nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc 'đồng vợ đồng chồng' tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên 'dân chơi' này không sai".

Những chia sẻ của Thu Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm và ai nấy cũng ngưỡng mộ trước tình cảm, sự tin tưởng của nữ diễn viên dành cho ông xã. 

Theo:  xevathethao.vn copy link