Phản ứng của Lâm Bảo Châu khi bị Lệ Quyên "bóc mẽ" chuyện tuổi tác

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên "bóc" Lâm Bảo Châu không chịu tính tuổi mụ thành "đôi mười lăm", đàng trai liền chốt câu trả treo ngay.

Sáng ngày 9/3, Lâm Bảo Châu khoe khoảnh khắc đón sinh nhật tuổi 30 bên Lệ Quyên trong dinh thự triệu đô. Anh tiếp tục tung bức ảnh chuẩn nam thần và đính kèm chú thích: "Có chàng trai thêm một tuổi". 

le

Tuy nhiên, ngay dưới bức ảnh, Lệ Quyên đã vào bình luận "bóc" Lâm Bảo Châu: "Toàn mặc cả không chịu tính thêm tuổi mụ là 30". Bị bạn gái hơn tuổi trêu chọc, Lâm Bảo Châu chẳng ngại trả treo: "Chàng trai mới đôi mươi chứ không đôi mười lăm".Lệ Quyên tiếp tục đáp: "Hẳn là đôi mươi, vâng đôi mươi thì ai làm gì được". Màn tương tác dí dỏm của cặp đôi khiến dân tình rần rần thích thú. 

le2

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn gần 2 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.