Bảo Thy khuyên chị em chọn chồng theo 2 tiêu chí, ai nghe xong cũng gật gù

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy khuyên chị em phụ nữ chọn chồng thông minh và hài hước hơn là chú trọng chuyện ngoại hình.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về Bảo Thy khi xuất hiện tại một chương trình. Bằng kinh nghiệm của bản thân, Bảo Thy cho rằng, chọn chồng nên chú trọng ở hai tiêu chí về tính cách hơn là quá đặt nặng ngoại hình. Nữ ca sĩ nói: "Lời khuyên của chị nha, nếu yêu và chung sống, mình nên tìm một người thông minh và hài hước. Thật sự đẹp trai và có ngoại hình thì ai cũng thích nhưng đối với chị, nó lại không bằng hai yếu tố mà chị vừa nói. Vì để một người phải hòa hợp và ở cạnh thì người đó phải là một người mà nghĩ ra được những điều làm cho mình vui. Người phụ nữ lúc nào cũng cần tinh thần mà em. Mình không thể mãi mãi trẻ, không thể mãi mãi đẹp mà sẽ mai một theo thời gian. Nếu phụ nữ ở cạnh một người mà chỉ có căng thẳng thôi thì không thể nào ở nổi đâu".

bao-thy-khuyen-hoi-chiu-em-2-tieu-chi-chon-chong-nhin-cuoc-song-vien-man-cua-nu-ca-si-ma-phai-gat-gu-tan-dong-4-ngoisaovn-w720-h987

Nhìn vào cuộc hôn nhân của Bảo Thy có thể thấy ông xã cô dù không sở hữu vẻ ngoài chuẩn soái ca nhưng anh lại có những điều mà không phải người đàn ông nào cũng có thể làm cho vợ mình. Anh rất chiều chuộng và chăm sóc cô cẩn thận. Bên cạnh đó, anh còn đưa vợ đẹp du lịch khắp nơi và tạo cuộc sống thoải mái sung túc như bà hoàng.

Đến hiện tại giọng ca sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như "công chúa" khi về làm dâu nhà hào môn. Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".

TAGS:
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link