Hà Hồ tung loạt ảnh của Kim Lý trong Ngày của Cha, đặc biệt là khoảnh khắc Subeo gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu trong lòng Hà Hồ và các con, Kim Lý luôn giữ vai trò đặc biệt không thể nào tách rời được.

Mới đây, nhân Ngày của Cha, Hà Hồ đã đăng tải loạt ảnh độc của Kim Lý bên cặp sinh đôi Lisa và Leon. Đó là những khoảnh khắc Kim Lý thực hiện nghĩa vụ của người chồng người cha như: nằm sưởi ấm cho hai con mới chào đời vì thiếu tháng, chơi đùa với công chúa nhỏ trên máy bay, hôn nhóc ú trước khi đi làm... Đặc biệt, Kim Lý còn thân thiết và đồng hành cùng Subeo như một người bạn tốt. Hà Hồ gửi lời đến chồng yêu rằng: "Chúc mừng Ngày của Cha, Kim Lý. Chúng tôi luôn yêu bạn và cần bạn trong cuộc sống của chúng tôi". 

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Kim Lý và Hà Hồ hiện là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz. Được biết, vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

kim-ly-gui-tin-nhan-yeu-thuong-muon-hen-ho-lang-man-cung-ho-ngoc-ha-c065462f

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".