Bé trai 14 tuổi lao vào đường ray tàu hỏa tự tử trước mặt 50 bạn học cùng lớp, nguyên nhân mới xót xa

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đưa cặp sách cho một người bạn, cậu bé 14 tuổi đã bất ngờ lao vào đường ray tàu hỏa để tự tử.

Vào chiều ngày 15/7, ở nhà ga xe lửa Chertsey, ở hạt Surrey (Anh) đã xảy ra một vụ tự tử thương tâm. Được biết, nạn nhân là cậu bé tên Sam Connor, 14 tuổi. Hiện là học sinh lớp 9 tại trường Salesian - một trường phổ thông hỗn hợp Công giáo La Mã ở Anh.

Được biết, vào chiều cùng ngày, cậu bé này đã đưa cặp sách cho một người bạn rồi bất ngờ nhảy xuống đường ray tàu hỏa để tự tử. Sự việc quá bất ngờ khiến không ai kịp ngăn cản hành động của cậu bé. Đáng chú ý, cậu bé đã kết liễu cuộc được trước mặt hàng chục bạn học cùng lớp.

Phát hiện sự việc, cảnh sát cùng các nhân viên y tế đã lập tức đưa các học sinh khác ra khỏi sân ga để các chuyên gia an ninh khám nghiệm hiện trường.

Mọi người đặt hoa tưởng niệm cậu bé.

Mọi người đặt hoa tưởng niệm cậu bé.

Được biết, trong quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện ra một mảnh giấy có những dòng chữ nguệch ngoạc, đó có thể là thư tuyệt mệnh mà cậu bé để lại. 

Liên quan đến sự việc đau lòng này, một bà mẹ có con trai học tại trường Salesian cho biết: "Chắc chắn là có chuyện bắt nạt ở trường. Con trai tôi đã từng nhìn thấy Sam đi một mình trong sân chơi. Thằng bé chưa từng nhìn thấy Sam bị đánh đập nhưng khẳng định Sam đang bị bắt nạt. Thật kinh khủng".

Trong khi đó, một số người bạn cũng cho biết, Sam đang bị bắt nạt tại trường Salesian. Số khác thì cho biết, Sam là một cậu bé khá thông minh, lém lỉnh dù hơi nhút nhát. Sau sự việc, một vị giáo viên đã viết một bức thư đầy cảm xúc gửi đến các phụ huynh.