Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn sau 30 phút chơi một mình ở nhà bà ngoại

( PHUNUTODAY ) - Theo lời người bà, do có việc bận nên bà Khăm đã để cháu ngoại ở nhà chơi một mình và đi ra ngoài khoảng 30 phút. Khi trở về nhà, không nhìn thấy cháu H. đâu nên bà đã hô hoán mọi người giúp đỡ tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Sáng ngày 12/1, UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, đang phối hợp với lực lượng công an, biên phòng tập trung tìm kiếm một bé trai tên Hồ Quang H. (SN 2015, bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình) mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ phía gia đình, vào sáng ngày 10/1, chị Hồ Thị Đăng đã mang con trai là cháu Hồ Quang H. sang gửi ở nhà bà ngoại Hồ Thị Khăm ở cùng xã vì bận việc. 

Đến 10h cùng ngày, bà Khăm cũng có việc bận nên đã để cháu ngoại ở nhà chơi một mình. Sau 30 phút trở về nhà, bà hốt hoảng khi không thấy cháu trai đâu nên đã hô hoán mọi người giúp đỡ tìm kiếm. Sau khi tìm kiếm cháu quanh vườn không thấy, bà Khăm đã báo cáo lên chính quyền địa phương.

mat-tich-1 Bản Rôông nằm cạnh con suối lớn, dòng nước chảy rất mạnh

Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa đã chỉ đạo lực lượng Công an, Biên phòng trong khu vực tập trung tìm kiếm. Được biết, khu vực bản Rôông phía trước có một con suối to chảy qua, phía sau có núi và một công trình thủy điện đang được thi công. 

Đến sáng ngày 12/1, sau 2 ngày, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu H.

1. Bình nóng lạnh phát nổ: Giật mình khi biết nguyên nhân đến từ thói quen hàng ngày của người dùng

2. Nam thanh niên 18 tuổi treo cổ tự tử: Chết lúc nào không ai hay, người nhà ngất lịm khi đến nhận xác

3. 2 vợ chồng tử vong cạnh móng nhà: Vợ tử vong vì bị đâm thấu tim, chồng trọng thương với vết đâm ở ngực

Huệ Anh (TH)/Khoevadep

Loading...