Bị anh người yêu bắt quả tang ôm trai lạ trên đường nhưng phản ứng của cô gái mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Không những không biết lỗi mà cô gái còn mắng chửi rồi lấy hành hung người yêu giữa đường.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện anh chàng bắt quả tang người yêu ôm "bạn thân" trên đường đã gây được sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

Theo đó, sau khi bắt gặp bạn gái ôm ấp nam thanh niên lạ mặt trên xe máy thì anh chàng đã vượt lên chặn đầu rồi xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra ngại ngùng hoặc im lặng thì cô gái lại mắng chửi người yêu.

Cô gái còn cho rằng đây bạn thân mình và ôm nhau là chuyện bình thường. Sau đó liên tục lời qua tiếng lại với người yêu.

Cô gái bị người yêu bắt gặp ôm trai lạ trên đường.

Cô gái bị người yêu bắt gặp ôm trai lạ trên đường.

Chưa dừng lại, sau đó cô gái còn đá vào bụng chàng trai khiến anh chàng ngã nhào ra đường. Thấy vậy, một số người đến can ngan và khuyên cô gái bỏ viên gạch xuống thì cô ta nói rằng: “đây là bản thân em tự vệ”.

'Sau lời qua tiếng lại thì em gái cho rằng đây bạn thân, em ôm nhau là chuyện bình thường. Anh áo cam vẫn hết sức nhẫn nhịn, chỉ chửi mấy câu thế là em gái kia lao vào đánh anh áo cam túi bụi...À mà cô gái cầm gạch cứ liên tục kêu là để tự vệ mà từ đầu đến cuối toàn đánh anh áo cam. Anh áo cam đã đánh được cái nào đâu. Kể ra cũng tội.', người chứng kiến sự việc chia sẻ.

Cuối cùng cô gái trèo lên xe máy rồi kéo anh "bạn thân" kia đi về bỏ mặc người yêu đứng giữa đường.

Cô gái mắng chửi rồi đánh bạn trai.

Cô gái mắng chửi rồi đánh bạn trai.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều tỏ ra bức xúc với cô gái trong câu chuyện. Số khác thì khuyên anh chàng nên dứt khoát chia tay vì người thô lỗ như cô nàng kia cũng không xứng đáng để yêu.