Bị chỉ trích vì suốt ngày than phiền chuyện cân nặng, Nhã Phương bất ngờ thay đổi status

( PHUNUTODAY ) - Sau bài đăng than phiền cân nặng của Nhã Phương, cô bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội đến mức lập tức thay luôn chú thích ban đầu.

Mới đây, Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh sau Tết với nội dung than phiền vóc dáng. Cô viết: “Qua 8 cái bánh Tét cùng nhiều thể loại đồ ăn đậm chất Tết do ai chuẩn bị thì mọi người cũng biết rồi. Thì đến hôm nay, xin được dừng ăn để giữ vóc dáng được không ạ?”.

Empty
Empty

Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng vóc dáng bà xã Trường Giang hiện tại đã rất thanh mảnh, không nên ốm hơn nữa và còn khá gay gắt khi cho rằng cô lúc nào cũng than phiền về cân nặng. Bà xã Trường Giang chẳng những không được ủng hộ mà còn bị “nói ra nói vào” đến mức đổi luôn cả dòng trạng thái. 

Đây không phải lần đầu Nhã Phương được cảnh báo về chuyện cân nặng bởi cô là ví dụ điển hình cho trường hợp “không phải cứ gầy là đẹp”. Nhiều lần nữ diễn viên để lộ cơ thể gầy đáng báo động, khi thì cánh tay xương xẩu, khi lại là vòng một thiếu sức sống. May mắn là Trường Giang luôn biết điều đó và chăm sóc cô từng bữa ăn một.

Gia đình Nhã Phương và Trường Giang khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng ngưỡng mộ. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cô con gái Destiny siêu đáng yêu.

nha-phuong 3

Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

"Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”, Nhã Phương cho biết thêm.

Nhã Phương chia sẻ về tâm huyết của chồng mình và lên tiếng về chuyện bị cho là giàu có. Cô nói: “Vợ chồng tôi quyết định mở thêm một quán bò bít tết vì ẩm thực là đam mê của chồng tôi. Trường Giang rất đam mê nấu ăn, tất cả các thể loại, cái gì cũng làm được hết. Lần trước, chồng tôi đã mở một quán dê nướng, giờ lại thích bò bít tết nên mở luôn. Chồng tôi muốn có thêm một không gian riêng tư để anh em nghệ sĩ lâu lâu tới đây để thưởng thức. Từ bây giờ tôi phải ý chí hơn, giảm bớt chuyện ăn uống lại không là chết".