Bị cho rằng xích mích với Trấn Thành, Kim Thư chính thức lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên cho biết, cô khá buồn và không ngờ mọi chuyện lại bị đẩy đi xa chỉ vì một icon trên mạng xã hội.

Sự việc Thu Hoài nói bóng gió bức xúc về mối quan hệ của Trấn Thành bị người khác "ăn cháo đá bát" đang khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người tò mò hông biết người bị tố vô ơn với Trấn Thành trong bài đăng của Thu Hoài là ai. Nhiều người suy đoán rằng một nghệ sĩ mới khi thấy Trấn Thành nói về Tiến Đạt trên sóng truyền hình đã dùng những từ ngữ khá "gắt", cho thấy anh không hài lòng với lối hoạt ngôn quá đà như hiện tại của Trấn Thành. Đặc biệt là dưới bài đăng của người này thì Kim Thư, người từng được Trấn Thành giúp đỡ đã để lại icon "wow" (biểu tưởng cảm xúc bất ngờ). 

tran-thanh-05

Ngay lập tức, Kim Thư bị cư dân mạng săm soi và đoán rằng cô đang ủng hộ người nghệ sĩ kia nói xấu về Trấn Thành. Trước những ngờ vực của mọi người rằng đã trở mặt Trấn Thành và tình chị em thân thiết được cho là khó giữ, Kim Thư đã chính thức lên tiếng.

Cô chia sẻ cô không hề biết sự việc Trấn Thành và Tiến Đạt nên khá bất ngờ khi thấy người trong nghề đăng đàn bình luận. Cô cũng nói rằng cô không giải thích với Trấn Thành khi tin tưởng đàn em nhìn nhận sự việc khách quan.

Cô nói: "Tôi và Trấn Thành đã thân thiết gần 10 năm, từ 'Cặp đôi hoàn hảo' cho đến bây giờ. Thời gian qua, Thành luôn sát cánh và ủng hộ tôi trong công việc lẫn cuộc sống, tôi luôn biết ơn. Với tôi, Trấn Thành không còn là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết. Hiểu lầm vừa qua là do mọi người phức tạp hóa vấn đề, khiến câu chuyện trở nên nặng nề. Theo tôi, một chiếc icon trên mạng xã hội không nói lên được điều gì".

tran-thanh-04

Kim Thư chia sẻ thêm: "Về phía Thu Hoài, cô ấy có cách nghĩ riêng của cô ấy và tôi không quan tâm. Trong trường hợp ai đó hiểu lầm, có thể 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm..., tôi nghĩ rồi cũng hóa giải được thôi. Còn về Trấn Thành, tôi sẽ không giải thích vì càng nói nhiều thì cho thấy mình có lỗi, nhưng tôi nghĩ Thành đủ tỉnh táo để nhìn nhận đúng sai".

Kim Thư và Trấn Thành là những người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt là ông xã Hari Won dang tay giúp đỡ khi cô gặp khó khăn. Khi cô mở nhà hàng và bắt đầu xây dựng lại cơ nghiệp, nhận được sự ủng hộ từ Trấn Thành. Có lẽ do cư dân mạng quá nhạy cảm nên mới suy đoán như vậy.

tran-thanh-02

Bài đăng trước đó của Thu Hoài có nội dung ám chỉ một người thân thiết nào đó vô ơn với Trấn Thành khiến cô bức xúc. Bài đăng như sau: "Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn à. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày like hả hê trong đó. Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem".