Bí mật thâm cung: Hoàng hậu cả gan ngoại tình với trai đẹp trước mắt nhà vua

( PHUNUTODAY ) - Hoàng hậu đó không ai khác chính là Giả Nam Phong, người được mệnh danh là hoàng hấu xấu xí nhất Trung Hoa

Nhắc đến các hoàng hậu xấu ma chê quỷ hờn, không thể không nói đến Giả Nam Phong. Có điều trong khi những bà vợ vua kể trên được người đời kính trọng vì dung mạo tuy xấu xí nhưng tài đức rạng rỡ, thì hoàng hậu của Tấn Huệ Đế lại khiến thiên hạ rùng mình vì xấu cả nết lẫn người. Giả Nam Phong là con gái Giả Sung – công thần khai quốc nhà Tây Tấn, có công giúp cha con Tư Mã Chiêu – Tư Mã Viêm lật đổ nhà Tào Ngụy. Mẹ bà là Quách Hoè, nhờ chồng cũng được phong tước Quảng Thành quân. Giả Sung không có con trai, chỉ sinh được bà và một người em gái là Giả Ngọ.

gia-nam-phong phunutoday

 Ảnh minh họa Giả Nam Phong

Vũ Đế thấy Giả Sung có con gái lớn là Giả Nam Phong đã lên 15 tuổi, bèn cho lấy thái tử. Từ đó Giả Nam Phong trở thành thái tử phi.

Theo như những gì sử sách chép lại, Giả Nam Phong có thân hình lùn, chỉ cao chừng 1m40, người cục mịch, chân vừa ngắn vừa to, lưng gù, da đen, răng vẩu. Các nét trên mặt không cân đối với cái mũi tẹt và hếch, đôi môi dày thâm sì, vẻ mặt trông dữ tợn và nanh ác. Người ta thường nói rằng toàn bộ cái xấu mà trời đất có thể gom góp được đều tụ lại hết ở Giả Nam Phong. Và điều kinh khủng hơn cả là tâm địa của người đàn bà này cũng đen tối, xấu xa như vẻ bên ngoài của bà ta.

Năm 34 tuổi, Giả Nam Phong được sắc phong ngôi hậu, trước đó bà ta rụt rè, e ấp bao nhiêu thì sau khi trở thành đấng mẫu nghi thiên hạ lại tàn bạo bấy nhiêu, nó thể hiện trên hai phương diện: Thứ nhất, bà lợi dụng đàn ông hòng thỏa mãn dục vọng của bản thân. Thứ hai, lợi dụng đàn ông hòng đạt được mưu đồ chính trị của mình.

Dám công khai ngoại tình với trai trẻ

Bà ta ngăn cấm các phi tần trong cung để họ không có cơ hội tiếp xúc với hoàng đế, trong khi đó, chính bà ta lại tư thông với thái y Lệnh Trình Cư. Nhưng do tuổi cao, Lệnh Trình Cư không đáp ứng được “nhu cầu” của hoàng hậu Giả Nam Phong, bà tiếp tục đi tìm những thanh niên trai tráng khác để “mây mưa” nhằm thỏa mãn dục vọng bản thân.

gia-nam-phong1 phunutoday

Giả Nam Phong có sở thích đặc biệt với trai trẻ

Thậm chí, do bà hoàng sợ những thông tin xấu về mình bị đồn ra ngoài, hơn nữa sợ thói “có mới nới cũ” của mình, thường bà sẽ chỉ “dùng” họ trong một đêm, sau đó sáng sớm hôm sau sẽ lập tức giết chết nạn nhân để diệt khẩu.

Hoàng hậu Giả Nam Phong rất mê đắm một thanh niên cường tráng. Hắn được khen là có kỹ nghệ tình trường và thường rót vào tai bà hoàng những lời đường mật nên ác phụ này đã tha cho hắn và ban thưởng đủ thứ gấm vóc lụa là. Tuy nhiên, bản tính gã trai này hay khoe mẽ nên thường khoác lên mình những bộ cánh quyền quý xa hoa để giương oai ngoài đường với thiên hạ. Điều này khiến quan phủ nghi ngờ và bắt giải hắn tới công đường.

Tại đây, hắn đã khai nhận có lần đang đi ban đêm trên đường về nhà, gặp một bà già, người này có nhờ anh ta xông khí vận may vì trong gia đình họ đang có người bệnh. Nếu được họ sẽ đền đáp xứng đáng. Thấy vậy chàng thanh niên liền đi theo, nhưng tới nửa đường họ giấu anh ta vào một chiếc thùng lớn, sau đó đi qua rất nhiều cửa có quan binh canh gác.

Khi tới nơi, anh ta mới phát hiện đó là chốn cung điện nguy nga tráng lệ. Gã trai đẹp được đưa đi tắm rửa nước thơm, vận quần áo đẹp rồi bị dẫn tới một căn phòng, trong đó có một người phụ nữ trạc hơn 30 tuổi, vừa thấp vừa đen. Sau đó hai người đã quấn lấy nhau trong suốt vài ngày. Cứ như thế, trước lúc rời đi, anh ta được ban thưởng số châu báu ngọc ngà này. Bách tính thời ấy đều hiểu người trong căn phòng bí mật đó là ai, nhưng không ai dám tố giác chuyện này.