Bí quyết để trở thành phụ nữ hấp dẫn "vạn người mê", đẹp chưa chắc đã làm được

( PHUNUTODAY ) - Muốn trở thành người phụ nữ vạn người mê, trước hết bạn hãy làm được những điều này đã.

Hiểu và chấp nhận những khiếm khuyết trên cơ thể

Không phải phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt long lanh hay thân hình nóng bỏng hoàn hảo như ý. Phụ nữ đa số không hài lòng với ngoại hình của mình, dù ít hay nhiều, và đều cho rằng còn quá nhiều thiếu sót.

Nhưng đừng bao giờ quá tự ti về điều đó. Một người phụ nữ hấp dẫn là người biết nhìn ra những thứ bản thân chưa hoàn hảo, và chấp nhận nó. Bởi chấp nhận được những khiếm khuyết của mình, phụ nữ sẽ không còn quá bận tâm đến nó, và đó cũng không trở thành nguyên nhân khiến họ cảm thấy tự ti, rụt rè khi xuất hiện trước đám đông hay trước một người nào đó nữa.

Phụ nữ hấp dẫn nhất, là người biết trở thành “phiên bản tốt nhất của họ”. Họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhận xét của những người xung quanh, bởi họ là người hiểu bản thân nhất. Họ sẽ rất tự tin dù là ở đâu, và đó chính là điểm thu hút đàn ông cực kỳ mạnh mẽ!

elle-viet-nam-phu-nu8

Nụ cười tỏa sáng

Một nụ cười tươi tắn, tỏa sáng của phụ nữ là cách tốt nhất để chiếm trọn trái tim của một người đàn ông. Vì thế chị em đừng quên thể hiện nó trước mặt chàng. Khi đối diện với anh ấy, hãy cho anh ấy thấy ánh mắt long lanh và khuôn mặt tươi cười. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và khiến mối quan hệ của hai người cũng nhanh chóng gần gũi, khăng khít hơn.

Ngoài ra, khoa học cũng từng nghiên cứu, rằng phụ nữ khi cười để lộ hàm răng, là những người phụ nữ có sức hấp dẫn rất lớn. Tuy nhiên, chị em nên nhớ, một nụ cười thực sự, xuất phát từ trái tim mới có hiệu quả.

Yêu

Khi yêu nhau, đàn ông thường hứa ngon ngọt với phụ nữ rằng sẽ bên bạn cả đời, họ vẽ ra tương lai tươi sáng khiến nhiều phụ nữ chìm trong mộng tưởng. Bạn nên nhớ, đàn ông họ chỉ hứa vậy cho vui thôi, chứ đừng dại mà ghi lòng tạc dạ, tin tưởng rồi chờ đợi họ.

14-10-cuocsong1

Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng luôn miệng ngọt ngào với người phụ nữ bên cạnh cả đời đâu. Thương lâu mới biết tính xấu, ở lâu mới rõ nết người. Lời nói của đàn ông không phải ngày một ngày hai có thể tin ngay liền được.

Là phụ nữ, bạn có quyền yêu hết mình thậm chí yêu cuồng nhiệt. Nhưng sau tất cả, bạn phải chứng tỏ được bản lĩnh, sự độc lập của bản thân về tinh thần lẫn vật chất.

Buông

Phụ nữ nên nhớ, đối với những người đã buông bỏ lúc mình cần họ nhất thì dù sau này họ có tử tế cũng đừng để họ có cơ hội trở về bên cạnh. Với những người chỉ xem bạn như một sự lựa chọn thay thế thì nhất định không được nghe lời thề non hẹn biển, dù yêu đến máy cũng phải chừa con mình 1 con đường lui sau này.

Hay những người chỉ đến bên bạn lúc họ buồn, rồi san sẻ với người khác những ngày vui, thì hãy dứt bỏ họ ngay và không được tiếc nuối.

Những người mình gặp đầu tiên và trước nhất vẫn chưa hẳn là sau cuối, thế nên đừng một lần cúi đầu trước họ, vì tự trọng của mình sẽ bị đánh rơi.