Bị xe ô tô cán đứt tay, người đàn ông vẫn bình tĩnh làm hành động này

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra va chạm với một chiếc ô tô, người đàn ông đã không may bị cán đứt một cánh tay.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 11/8 vừa qua, ở thị trấn Leng Shui, tỉnh Hà Nam.  Nạn nhân là anh Huang Sognliang, 37 tuổi, đến từ thị trấn Leng Shui, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). 

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Huang Sognliang đang đi từ nơi làm việc về nhà thì không may xảy ra va chạm với một xe ô tô trên đường. Cú va chạm khiến phần cẳng tay trái của anh Huang đứt lìa và văng ra chục mét xuống đường.

Dù vô cùng đau đớn nhưng anh vẫn cố gắng chạy tới chỗ cánh tay của mình rồi bình tĩnh ngồi chờ người tới giúp đỡ.

Người đàn ông ngồi đau đớn bên cạnh cánh tay đã đứt lìa.

Người đàn ông ngồi đau đớn bên cạnh cánh tay đã đứt lìa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân sống xung quanh khu vực đã nhanh chóng đưa anh Huang đến bệnh viện địa phương để cấp cứu. Tuy nhiên bệnh viện này đã không nhận vì vết thương của anh quá nặng. Ngay sau đó, Huang được chuyển đến Bệnh viện nhân dân cấp tỉnh để điều trị khẩn cấp và hiện vẫn trong chế độ chăm sóc đặc biệt.

Được biết, cẳng tay trái của anh Huang đã được nối lại thành công ngay sau đó. Tuy nhiên, anh đã mất đi vĩnh viễn chức năng của cánh tay này. 

/Khoevadep

Tú Linh
Làm mọi cách để 'săn' được chồng giàu, nhưng cưới về phát hiện sở thích đáng sợ của chồng thì đã quá muộn

Làm mọi cách để 'săn' được chồng giàu, nhưng cưới về phát hiện sở thích đáng sợ của chồng thì đã quá muộn

Chỉ sau 3 tháng thì Tùng mê Hoa như điếu đổ, khỏi phải nói lúc đó Hoa sung sướng và hạnh phúc như nào. Hẹn hò được 6 tháng thì Hoa giục Tùng đưa mình về ra mắt, lý do là cô muốn làm đám cưới càng nhanh càng tốt chứ người đàn ông tốt như Tùng dễ bị cô gái khác cướp mất.