Bích Phương hào hứng khoe chân lý ăn uống mà chị em nào cũng muốn gật đầu đồng tình

( PHUNUTODAY ) - Chẳng phải chỉ mình Bích Phương mà đa số chị em phụ nữ đều muốn ăn mà không bị tăng cân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bích Phương vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại phần thi ứng xử của người đẹp. Bích Phương không khỏi vỗ tay đồng tình trước ý kiến của người đẹp này: 'Tuyệt vời vỗ tay không ngớt mắt rưng rưng lệ'. Cụ thể, câu hỏi là 'Nếu không có nguyên tắc nào trong cuộc sống của bạn, bạn được tự do làm mọi thứ, bạn muốn làm gì?', người đẹp này lập tức trả lời với nụ cười rạng rỡ là: 'Tôi muốn ăn mọi thứ... trên thế giới. Bạn không hiểu được đâu. Tôi sẽ ăn mọi thứ hai lần'.

bich-phuong1

Có thế thấy, Bích Phương đang thể hiện tâm hồn ăn uống của bản thân, ngặt nỗi vì giảm cân để giữ dáng mà cô nàng có phần e dè. Bắt ngay đúng người đồng điệu, cô nàng lập tức chia sẻ. Trước đó, mẹ con Bích Phương đã khiến cộng đồng mạng thích thú với màn 'cà khịa' cực hài hước. Cụ thể, trên bài đăng trên mạng xã hội, Bích Phương viết: 'Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy không ăn quà vặt không ăn mì đêm không uống nước ngọt nữa ai nói sai làm chó'. Mẹ Bích Phương đã công khai 'cà khịa' con gái 'cực lầy''Nhà giờ có cả chó'.

Bích Phương là một trong những nữ ca sĩ có tính cách khá hài hước và lầy lội. Cô không ngần ngại chia sẻ con người thật của mình cũng với những phát ngôn bá đạo. Tất nhiên không có gì tự nhiên mà có, bởi cư dân mạng đều đoán chắc rằng cô được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ của mình. Chắc chắn chẩng ai còn hỏi hờ đâu mà nữ ca sĩ lại có cái sự dễ thương tự nhiên vì đã có câu trả lời rồi đây. Chắc là “mẹ... truyền con nối”.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân cô nàng đang hãnh diện thông báo vừa đạt vị trí thứ 3 trong game 'bắn trứng' của mình. "Cuối cùng cũng có 1 thứ cho tôi cảm thấy mình là thiên tài, mình thành công như một quán tính, mình ở trên người khác một cách thư giãn không cần cố gắng. Đó chính là bắn trứng"- nữ ca sĩ háo hứng khoe.

bich-phuong 2

Ngay lập tức, mẹ ruột của cô lại có động thái cực gắt dưới bài viết. Cụ thể, trước mặt bàn dân thiên hạ, bà đã để lại 1 bình luận hết sức lạnh lùng mang tính “dằn mặt” cực cao đến cô con gái: "Rảnh quá hay là lấy chồng đi, hết trứng ở đấy mà bắn...".

Trước đó, người mẹ lầy lội của Bích Phương cũng từng nhiều lần cảm thán chuyện con gái mãi không chịu lập gia đình. Bà viết trên trang cá nhân: "Khi nó 20 tuổi mình bảo mày đừng có mà xí xớn rồi mà lấy chồng sớm đấy tao còn chưa đẻ xong.. Khi nó 30 tuổi mình lại gào lên thế mày có định chồng con gì không hay để tao tự đẻ lấy. Nay nó sang tuổi 31 rồi và mình thì không tự đẻ được nữa rồi. Nhà có con gái lớn à quên con gái già thật khổ mà".