Biểu cảm của Lisa nhà Hà Hồ khi được "bố chồng tương lai" bế khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Chiếm spotlight là biểu cảm của cô bé Lisa khi được "bố chồng tương lai" bế.

Mới đây, Dương Khắc Linh đã đăng tải loạt ảnh chụp cùng Lisa nhà Hà Hồ. Cô bé Lisa khi được "bố chồng tương lai" bế có biểu cảm vô cùng cưng. Nhóc tỳ lúc tròn mắt ngạc nhiên, lúc nhoẻn miệng điệu đà, dân mạng nhìn cưng xỉu.

Ngắm hình ảnh trên, Hồ Ngọc Hà cũng phải bật cười vì biểu cảm của con gái. "Mặt bả ngạc nhiên ghê", nữ ca sĩ tám chuyện với Dương Khắc Linh. Nam nhạc sĩ hài hước đáp lại: "Lúc nào cũng vậy".

Empty
Empty

Là đồng nghiệp lâu năm, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh cùng hai gia đình nhỏ giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Mới đây Dương Khắc Linh đã cho cặp song sinh Mickey - Jerry nhà mình gặp cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà. Vợ chồng nam nhạc sĩ còn rất thích thú khi bế cô bé Lisa. 

Trước đó, vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh cũng chia sẻ rất vui nếu các con của mình trở thành bạn "thanh mai trúc mã" với hai con nhà Hồ Ngọc Hà. "Lisa xinh đẹp và dễ thương như vậy mà thành đôi với con mình thì còn gì bằng. Nhưng các con còn nhỏ, mình giỡn cho vui chứ các con lớn lên sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình, là thanh mai trúc mã với nhau thì cũng là niềm vui của ba mẹ rồi", Sara Lưu nói.

Cách đây không lâu, bà xã Dương Khắc Linh vô tình tiết lộ bé Jerry chính là quý tử được Hồ Ngọc Hà làm "mai" con gái cho. Đăng bức ảnh ghi lại biểu cảm đáng yêu của con trai, bà xã Dương Khắc Linh hài hước: "Khuôn mặt buồn thiu của Jerry khi mẹ Hà qua nhà chơi mà không có Lisa đi cùng". Được biết, bé Jerry có tên thật Gia Khôi.

"Mai mốt cô gả Lisa cho nhé. Lisa xinh gái lắm đó, xinh lắm nha!", nữ ca sĩ tranh thủ "quảng cáo" con gái với quý tử nhà Dương Khắc Linh. Về phía mình, nam nhạc sĩ cũng hào hứng: "Chuyện hôm kia, bây giờ mới kể. Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó".

Thông tin Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đón cặp sinh đôi là hai bé trai đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của hai con trai khiến nhiều người không khỏi thích thú.