Bình An thể hiện độ cưng chiều bà xã nhất nhì showbiz chỉ qua hành động này

20:25, Thứ sáu 18/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một câu nói thấy được rằng ở nhà nam diễn viên cưng chiều bà xã đến nhường nào.

Mới đây, Bình An - Phương Nga khoe ảnh đi du lịch cùng nhau. Bình An viết: "Phía sau là Đà Nẵng nhưng bên cạnh lại là Mặt trời. Mặt trời này đốt tôi đen xì ra rồi".

Anh không ngần ngại, thoải mái đáp ứng mọi sở thích của bà xã. Điều này cho thấy Phương Nga chuẩn cô vợ số hưởng của Vbiz. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

binhan

Bình An và Phương Nga đã chính thức về chung một nhà từ tháng 10 năm ngoái. Bình An từng chia sẻ anh đã yêu Phương Nga từ cái nhìn đầu tiên. Hai người không có một người bạn chung, cũng không có cùng bất kỳ sở thích nào.

Anh tâm sự: "Mình là người rất sến sẩm, còn bạn, có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích ăn cơm, canh với cà, còn bạn thích mỳ Ý với pizza. Mình thích du lịch kiểu 'thách thức lý trí', còn bạn có thể nằm dài trên bãi biển cả ngày chỉ với một quả dừa. Nhưng những khác biệt ấy không làm chúng mình xa cách. Mình cực kỳ bảo thủ và cứng đầu. Nhưng mình nhận ra mình có thể chiều theo ý bạn, làm mọi thứ dù không phải sở thích của mình, vì bạn".

Bình An đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc sống hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con. Bình An cho biết sau 1 tháng kết hôn, cuộc sống của anh không có quá nhiều thay đổi. Với chuyện con cái, Bình An cho biết anh là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục lấy vợ, sinh con từ rất lâu. Tuy nhiên sinh con là việc quan trọng và Phương Nga cũng vẫn còn trẻ nên cả hai chưa đặt mục tiêu làm cha làm mẹ. 

Phuong-Nga-Binh-An-2-1644810453

"Tôi là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục tôi lấy vợ, sinh con khá lâu rồi. Bản thân tôi cũng rất thích điều đó. Nhưng sinh con là việc quan trọng, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì tôi cũng khá coi trọng yếu tố phong thủy.

Năm nay và sang năm không hợp tuổi của hai vợ chồng nên trước mắt, chúng tôi chưa đặt mục tiêu làm cha mẹ. Với nữa hai vợ chồng cũng đang rất bận rộn.

Nga vẫn còn trẻ mà, mới 24. Lấy chồng ở tuổi này đã là sớm rồi nên tôi muốn để cô ấy có thêm thời gian bay nhảy", Bình An bộc bạch. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh