Tuấn Hưng than thở nhớ "người yêu" khi đi diễn xa, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy tình cảm mà nam ca sĩ dành cho bà xã xinh đẹp của mình vẫn vẹn nguyên như ngày đầu mới yêu.

Mới đây Tuấn Hưng đã đăng tải đoạn clip ghi lại một tiết mục biểu diễn của mình. Anh đính kèm dòng chú thích thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu Tình Yêu nhỉ? Đi xa cái là nhớ cô người yêu phát điên. Như kiểu hồi mới yêu nhau ý Trần Thu Hương". Có vẻ như nam ca sĩ thừa nhận "phát điên" vì nhớ người yêu khi đi diễn ở xa mà người đó chính là bà xã của anh. 

tuanhung

Dưới bài đăng của Tuấn Hưng, đông đảo người hâm mộ lẫn bạn bè đã liên tục để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của cả hai.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ luôn giữ được sức hot của bản thân dù đã vào nghệ khá lâu. Về cuộc sống đời tư, hiện tại Tuấn Hưng đã có với bà xã ba người con sau gần một thập kỷ chung sống. Cách đây vài năm trước, vì để chăm sóc tổ ấm nhỏ anh đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát. Quyết định này của Tuấn Hưng từng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, hụt hẫng. Anh tập trung phụ vợ kinh doanh và chăm sóc cho các con. Thi thoảng, nam ca sĩ thực hiện những show diễn miễn phí ở góc ban công nhà mình.

tuan-hung-16362951921061852085016

"Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

"Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương - đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương, chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy", giọng ca "Tìm lại bầu trời" chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link