Bố mẹ Vân Quang Long suy sụp muốn chết khi bị các Youtuber xúc phạm, vu khống

( PHUNUTODAY ) - Bố mẹ cố ca sĩ liên tục suy sụp, bức xúc khi các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình.

Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vào cuối tháng 12/2020, tro cốt được đưa về quê nhà tại Đồng Tháp từ giữa tháng 1/2021 nhưng gia đình, bố mẹ nam ca sĩ dường như vẫn chưa được yên ổn vì những thông tin sai lêch, tiêu cực. 

Mới đây, mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long bày tỏ hơn 2 tháng qua nỗi đau mất con chưa bao lâu nhưng liên tục bị nhận nhiều chỉ trích.

Bố Vân Quang Long nói: "Long là con trai duy nhất của vợ chồng tôi. Ngay từ nhỏ, chúng tôi đã dành hết tình thương, sự chăm sóc đặc biệt cho con. Khi Long mất đi, vợ chồng tôi không còn gì nữa. Đó là nỗi đau quá lớn. Thời gian qua, quá nhiều câu chuyện buồn xảy đến với gia đình tôi.

van-quang-long

Ngoài nỗi đau mất con, vợ chồng tôi phải hứng chịu những lời chửi bới, xúc phạm từ cộng đồng mạng, Youtuber. Họ vu khống, bịa đặt gia đình rất nhiều. Ban đầu, chúng tôi chọn cách im lặng vì không thích sự ồn ào, lời ra tiếng vào sau đám tang con trai. Thế nhưng, từng ngày trôi qua, hàng loạt clip xuất hiện trên Youtube với nội dung sai sự thật, xuyên tạc về các thành viên trong gia đình. Điều đó ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của vợ chồng tôi.

Không chỉ vậy, các đối tượng còn bịa đặt, gây xáo trộn cuộc sống của Ái Vân (vợ cũ Vân Quang Long) và các cháu. Sự bức xúc, uất ức dồn nén đến đỉnh điểm. Đến thời điểm này, chúng tôi quyết định làm đơn tố cáo gửi lên công an tỉnh Đồng Tháp để mong nhận được sự hỗ trợ từ cơ quan chức năng", bà chia sẻ với truyền thông.

"Tôi đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe yếu hơn trước, lại mắc bệnh cao huyết áp và tim. Khi xem những clip đó, tâm lý tôi bị ảnh hưởng rất nhiều", bố cố ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào nói.

"Một hôm, khi xem clip có nội dung chửi bới gia đình, ông xã đi lại trong nhà liên tục, mặt đỏ bừng khiến tôi rất lo lắng. Ông ấy nói: “Tôi muốn chết đi khi bị các YouTuber xúc phạm”Nếu những chuyện này cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, tinh thần của gia đình. Con gái đầu của Long đang theo học ở TP.HCM cũng đòi nghỉ học vì bị lời ra tiếng vào. Điều đó khiến tôi đau buồn lắm, thương con cháu đến đứt ruột", người thân của anh vô tình bị kéo vào những ồn ào không mong muốn.