Bố mẹ và vợ cũ Vân Quang Long trình báo công an khi liên tục bị xúc phạm và vu khống

( PHUNUTODAY ) - Bố ruột ca sĩ Vân Quang Long đã gửi đơn trình báo lên Công an tỉnh Đồng Tháp yêu cầu xử lý việc các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình.

Mới đây, vợ cũ Vân Quang Long - Ái Vân đã đăng tải dòng trạng thái cho biết gần 2 tháng chồng cũ qua đời, nhưng gia đình cũng như bố mẹ ruột Vân Quang Long liên tục bị làm phiền, bôi nhọ danh dự.

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long, nghẹn ngào nói: "Hiển (tên thật của ca sĩ Vân Quang Long) là con trai một trong nhà. Từ ngày con mất đến nay đã hơn 50 ngày. Hơn 50 ngày qua gia đình tôi chưa một ngày yên ổn. Nhiều người không biết từ đâu mà làm clip đăng trên mạng liên tục chửi rủa gia đình tôi. Họ nói chúng tôi sẽ bị quả báo. Gia đình tôi có làm gì sai?”.

van-quang-long 1

Bà bị đồn là nghiện bài bạc, nợ tiền gia đình cô Linh Lan (người được cho là vợ sau của Vân Quang Long) 250 triệu đồng để đi đánh bài. Sau này bị đòi nợ, bà không trả nên mới xuất hiện mâu thuẫn với cô gái. Đến cả khi gia đình cúng 49 ngày cho con cũng bị quay clip đưa lên Youtube.

Ái Vân thông tin hiện công an đã điều tra được 6 đối tượng đã liên tục đăng tải thông tin bôi nhọ thời gian qua. "Công an đã xác định được 6 đối tượng đầu tiên để tiến hành các bước tiếp theo. Trong thời gian qua gia đình sốt ruột trông ngóng sự thật được sáng tỏ, nhưng rất trân trọng trước mỗi bước đi cẩn thận, tìm hiểu kỹ lưỡng, làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ pháp luật của các anh chị công an và các anh chị phóng viên. Diễn biến đang được thúc đẩy bởi những con người đứng về phía pháp luật và sự thật. Gia đình chúng tôi xin chân thành cám ơn các anh chị".

van-quang-long 2

Khi nhắc tới hai con, chị mới chia sẻ: “Sau lễ tang anh Long, con gái lớn đi học về òa khóc bảo: “Mẹ ơi, con không đi học nữa”. Tôi tìm hiểu mới biết bình thường cả nhóm chơi với nhau nhưng sau vụ việc gia đình bị các YouTuber bôi xấu trên mạng, các bạn tẩy chay con luôn. Tôi cho con nghỉ học một hôm và nhờ cô giáo nói chuyện với các bạn để con tiếp tục đến lớp”.